Phiêu lưu kì thú cùng Tom Cruise trong “Oblivion”

PV-Thứ hai, ngày 29/09/2014 11:35 GMT+7

Bộ phim có sự góp mặt của Tom Cruise

Bộ phim "Oblivion" với sự góp mặt của ngôi sao hành động Tom Cruise sẽ được phát sóng lúc 13h55 hôm nay (29/9) trên kênh HBO.

Đạo diễn: Joseph Kosinski

Diễn viên: Tom Cruise, Andrea Riseborough, Nikolaj Coster Waldau, Melissa Leo

Thể loại: Hành động, viễn tưởng

Oblivion lấy bối cảnh ở tương lai khi Trái đất chỉ còn là một vùng hoang tàn. Năm 2073, Tòa án quân sự cử cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise thủ vai) trở lại Trái đất nhận nhiệm vụ sửa chữa máy bay không người lái. Trái đất lúc bấy giờ gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh từ 60 năm trước.

Rồi tính mạng của Jack trở nên nguy hiểm khi sinh hoạt và làm việc giữa lưng chừng trời, ở một nơi cách mặt đất hàng ngàn mét vì vô tình cứu được một cô gái từ chiếc tàu vũ trụ bị tai nạn. Sự xuất hiện của cô gái đã khơi mào cho hàng loạt sự kiện bí ẩn, phải đặt câu hỏi cho tất cả những điều anh đã biết bấy lâu nay, cũng như chịu trách nhiệm cho sự tồn tại của toàn nhân loại.

Thêm vào đó, Jack bị một tổ chức quân nổi loạn được cầm đầu bởi Malcolm Beech (Morgan Freeman thủ vai) bắt cóc. Anh đồng thời có được thông tin rằng mình đang sống trong một xã hội chịu chế độ chuyên chế do cảnh sát kiểm soát.

Bộ phim Oblivion sẽ được phát sóng trên kênh HBO vào 13h55 hôm nay (29/9). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước