Phim cuối tuần "Lối thoát": Vòng xoáy tham vọng và sự trả giá

CN-Thứ năm, ngày 08/01/2015 16:12 GMT+7

Cảnh trong phim "Lối thoát"

Bộ phim cuối tuần “Lối thoát” sẽ đưa khán giả đến với câu chuyện về vòng xoáy của tham vọng, danh dự và sự trả giá cho những hành động bất lương.

Thuộc thể loại phim tâm lý xã hội - hình sự, Lối thoát (đạo diễn: Nguyễn Võ Duy Ngọc) sẽ lên sóng VTV1 trong khung giờ phim cuối tuần tuần này.

Phim kể về ông Doãn - một cán bộ tòa án cấp cao, có con gái (Nhiên) là luật sư, con rể (Minh) là bác sĩ điều trị tâm thần, một cậu con trai út lêu lổng và một bà vợ rất mực thương chiều con. Tất cả họ đã bị cuốn vào vòng xoáy của một vụ án cướp ngân hàng mà chính người con trai út của ông Doãn là thủ phạm.

Vì sợ mất uy tín, ông Doãn đã tìm Nhu - một người bị tâm thần để làm kẻ thế thân cho con mình. Nhưng tình cờ, Nhu lại chính là bệnh nhân của Minh - con rể ông. Trong khi Minh đang tìm đủ mọi cách để chữa trị cho bệnh nhân thì ông Doãn lại có những tác động khiến bệnh tình của Nhu ngày càng nặng hơn...

Dần dần, Minh nhận ra kẻ đứng đằng sau mọi chuyện không ai khác chính là những người thân xung quanh mình, đau đớn hơn khi anh biết người vợ mà anh yêu quý vì áp lực cũng đã làm theo ý bố, bất chấp pháp luật.

Khi biết mọi chuyện sắp bại lộ, ông Doãn đã âm mưu thủ tiêu Nhu. Liệu những âm mưu của ông có thành công? Và gia đình ông sẽ phải trả giá như thế nào cho những tội ác đó?

Mời quý vị cùng đón xem diễn biến của phim Lối thoát vào khung giờ phim cuối tuần một tập - 21h35 Chủ nhật (11/1)!

Dàn diễn viên tham gia phim Lối thoát:

- Thương Tín vai ông Doãn

- Trần Tuấn vai Nhu - bệnh nhân tâm thần

- Hoàng Anh vai bác sĩ Minh - con rể ông Doãn

- Huệ Minh vai Nhiên - con gái ông Doãn

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước