"Bụi đời" mở màn khung giờ phim cuối tuần năm 2015

CN-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 06:00 GMT+7

Cảnh trong phim "Bụi đời"

Tiếp nối khung giờ phim cuối tuần một tập trên VTV1 trong năm 2014, "Bụi đời" là bộ phim đầu tiên được VTV gửi tới khán giả trong năm 2015.

Bụi đời (đạo diễn: Nguyễn Minh Cao) có chuyện phim xoay quanh cuộc đời đầy biến động của Long - một cậu bé sống trong một gia đình khá giả, được ăn học đầy đủ và có một tương lai tươi sáng. Nhưng cuộc sống vốn rất êm đẹp đó bỗng nhiên xáo trộn khi ông Lâm - bố Long - đột nhiên biến mất, chỉ còn lại hai mẹ con Long.

Sau biến cố, cuộc sống của hai mẹ con cậu bé như biến thành địa ngục. Long phải về sống nhờ nhà bác vì mẹ cậu không có khả năng trả nợ và nuôi Long. Thế nhưng, tại đây, Long lại bị bác và người anh họ đối xử rất tệ bạc, coi cậu như một “thằng nhà quê ăn bám”. Sợ hãi và chán nản với cuộc sống hiện tại, Long đã bỏ đi tìm mẹ và trở thành cậu bé bụi đời bất đắc dĩ...

Tiếp tục là bộ phim thuộc thể loại tâm lý - xã hội, Bụi đời sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn về cuộc sống của những đứa trẻ bụi đời vốn đang tồn tại đâu đó trong xã hội. Phim có sự tham gia của các diễn viên: bé Bop Trần - vai Long, Thân Thúy Hà - vai Lan (mẹ Long), Thanh Liêm - vai Lâm (bố Long),...

Dưới đây là một số hình ảnh trong phim Bụi đời:

Bụi đời được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 Chủ nhật (4/1) trên kênh VTV1. Đây cũng là bộ phim mở màn cho khung giờ này trong năm mới 2015. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước