Phim cuối tuần "Người nhà quê": Đinh Y Nhung tái xuất màn ảnh

CN-Thứ năm, ngày 05/02/2015 17:53 GMT+7

Diễn viên Đinh Y Nhung trong phim "Người nhà quê"

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, nữ diễn viên Đinh Y Nhung sẽ tái xuất trong bộ phim cuối tuần một tập mang tên "Người nhà quê" của đạo diễn Đinh Thái Thụy.

Người nhà quê là bộ phim kể về số phận éo le của Chương (diễn viên Quốc Cường đóng) - một bộ đội xuất ngũ. Do cuộc sống ở quê khó khăn nên Chương đã quyết định lên thành phố lập nghiệp.

Tại đây, anh đã được Hùng - người đồng đội cũ - giúp đỡ bằng cách lấy tiền hụi của vợ sắm cho một bộ đồ nghề bán đĩa CD và DVD dạo để kiếm sống. Ở thành phố, Chương gặp cụ Nhàn - người hàng xóm ở quê mới lên thành phố sống với con trai nhưng lại bị các con ngược đãi vì cách sống quê mùa của bà. Đồng cảm với hoàn cảnh của cụ Nhàn, Chương thỉnh thoảng tạt qua nhà, mang trầu cau và mở nhạc cải lương cho cụ nghe…

Thế nhưng, việc làm của Chương lại khiến Tuyến và Lệ - con trai và con dâu của bà cụ - rất khó chịu. Họ đã gọi công an bắt, tịch thu và phạt tiền Chương vì tội bán đĩa lậu, khiến anh mất cả vốn lẫn lãi. Cùng lúc đó, việc Hùng lén lấy tiền đem đầu tư cho bạn đã bị vợ (diễn viên Đinh Y Nhung đóng) phát hiện, rồi hai vợ chồng họ xảy ra xích mích.

Sau đó, Chương lại lặn lội đi kiếm việc khác nhưng khó khăn vẫn tiếp tục đeo bám anh. Liệu Chương sẽ phải phải làm gì để đương đầu với cuộc sống nơi thành thị?

Ngoài Đinh Y Nhung và Quốc Cường, Người nhà quê còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Xuân Hiệp - vai Hùng và Thanh Hiền - vai cụ Nhàn.

Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim cuối tuần một tập Người nhà quê, phát sóng vào 21h35 Chủ nhật (8/2) trên kênh VTV1!

Một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước