Phim cuối tuần "Nghi phạm" lên sóng VTV1

CN-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 06:00 GMT+7

Cảnh trong phim "Nghi phạm"

Tuần này, khung giờ phim cuối tuần một tập - 21h35 trên kênh VTV1 - sẽ là bộ phim tâm lý hình sự tựa đề "Nghi phạm", thay thế cho bộ phim "Người nhà quê" như đã giới thiệu.

Sau Biệt thự mờ sương, đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục đưa khán giả đến với bộ phim tâm lý hình sự Nghi phạm qua cuộc điều tra về cái chết bí ẩn của cô ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng Hạ Thu.

Trong phim, Hạ Thu là một nữ ca sĩ được công chúng vô cùng mến mộ, nhưng cũng chính là mục tiêu ganh ghét của nhiều đồng nghiệp. Một buổi sáng - ngày mà lẽ ra cô đang chạy show ở Đà Nẵng, người ta bất ngờ tìm thấy xác cô ở bãi rác thành phố.

Sau đó, công an lập tức vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ. Trong số những nghi phạm có: ông già bí ẩn - người luôn tặng hoa cuối cùng mỗi lần Hạ Thu đi hát ở phòng trà, Thúy Nhi - một đồng nghiệp luôn ghen tức vị sự nổi tiếng của Hạ Thu và Luân - người quản lý cũ liên tục liên hệ với Hạ Thu để mời cô hợp tác lại.

Nhưng, thủ phạm sẽ là ai trong số họ hay là một nhân vật bí ẩn nào khác? Cùng đi tìm lời giải trong bộ phim Nghi phạm được phát sóng 21h35 hôm nay (18/1) trong khung giờ phim cuối tuần một tập trên kênh VTV1, Đài THVN.

Phim có sự tham gia diễn xuất chính của Đức Hải - vai Thành (chồng Hạ Thu - một họa sỹ tài ba và là giảng viên Đại học), Kim Cương - vai Hạ Thu, Hoàng Anh - vai Luân và Hoàng Phúc - vai cảnh sát Dũng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước