Phim đặc sắc trên K+NS: The Prince & me II: The royal wedding

K+-Thứ năm, ngày 22/01/2015 07:00 GMT+7

Một hình ảnh trong bộ phim "The Prince & me II: The royal wedding - Hạnh phúc khó khăn"

Câu chuyện cổ tích thời hiện đại giữa hoàng tử Edvard và cô nàng Lọ Lem Paige vẫn tiếp tục trong phần 2 của The Prince & me với tựa đề The royal wedding - Đám cưới hoàng gia.

Sau thành công của phần 1, các nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phần 2 của The Prince & me (Hoàng tử & Lọ Lem) với tựa đề The royal wedding (Đám cưới hoàng gia). Phần 2 là sự tiếp nối những sự kiện diễn ra trong phần 1 với nhiều gương mặt diễn viên mới và nhiều tình huống thú vị.

Sau nhiều thử thách, Edvard và Paige quyết định làm đám cưới. Nhưng 1 tuần trước đám cưới, Edvard và Paige nhận thấy mối quan hệ giữa họ đang gặp rắc rối với một đạo luật cũ của Hoàng gia - Edvard phải kết hôn với một phụ nữ quý tộc nếu không muốn phải từ bỏ ngai vàng của mình. Bởi vậy, để đến được với nhau, cặp đôi tiếp tục phải đương đầu với nhiều sóng gió.

Dù có nhiều gương mặt diễn viên mới nhưng The Prince & me II: The royal wedding vẫn giữ được không khí đậm chất cổ tích trong bối cảnh hiện đại. Bên cạnh mối tình của hoàng tử Edvard và cô nàng Lọ Lem Paige là những tình huống vô cùng hài hước, tạo nên những giây phút thư giãn thoải mái, thú vị cho người xem.

Bộ phim The Prince & me II: The royal wedding (Hoàng tử và Lọ Lem 2: Đám cưới hoàng gia) sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (22/1) trên kênh K+NS và K+NS HD. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước