Phim đặc sắc trên K+: In time – Khi thời gian là tiền bạc

K+-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 09:53 GMT+7

Bạn sẽ làm gì khi thời gian sống của bạn có giá trị như tiền bạc? Số phận loài người sẽ ra sao khi tất cả đều được sinh ra với chiếc đồng hồ 'sinh mệnh' trên cơ thể?

Cuộc sống loài người đặt trong bối cảnh thế giới tương lai là một đề tài rất ăn khách. Đã có nhiều bộ phim liên tục khai thác đề tài này trong hàng thập kỷ qua. In time (Thời khắc sinh tử) tác phẩm mới nhất của dòng phim này, khai thác ý tưởng về một thế giới mà ở đó, con người sẽ bị giới hạn ở tuổi 25 và thời gian trở thành đơn vị tiền bạc theo nghĩa đen, giúp con người kéo dài thời gian sống.

Nhân vật trung tâm của In Time là Will Salas, một thanh niên xuất thân từ khu ổ chuột và thời gian sống chỉ tính bằng "ngày qua ngày, giờ qua giờ". Hàng ngày, hai mẹ con anh phải lao động chân tay để kiếm thời gian sống. Trong thế giới Will sống, người giàu có thì tồn tại mãi muôn đời, còn người nghèo phải chết trong lúc còn thanh xuân. Cách duy nhất để tiếp tục được sống là tất cả phải kiếm, đánh cắp hoặc được thừa kế thời gian. Số phận của Will thay đổi khi anh cứu một quý ông thế lực khỏi tay những tên trộm thời gian.

Sau đó, người đàn ông này cho Will toàn bộ hơn 100 năm tuổi anh ta có rồi tự vẫn. Chàng thanh niên khu ổ chuột bỗng chốc trở thành một "triệu phú thời gian", nhưng lại bị cảnh sát nghi ngờ giết người để chiếm thời gian sống. Đúng lúc này, bi kịch xảy đến với gia đình Will. Anh bỏ chạy tới New Greenwich, một khu dân cư giàu có. Tại đây, Will đã gặp Sylvia, một cô tiểu thư nhà giàu nhưng luôn cảm thấy bị gò bó, ngạt thở trong chính gia đình mình. Số phận đưa đẩy Will và Sylvia bước vào một cuộc chạy đua với thời gian, với tương lai, và với sinh mạng của bản thân.

In time (Thời khắc sinh tử) khai thác một chủ đề hấp dẫn, đầy mới mẻ. Những cảnh hành động được dàn dựng rất tốt, tạo được sự căng thẳng, hồi hộp. Cùng với diễn xuất ấn tượng của bộ đôi Justin Timberlake và Amanda Seyfried, bộ phim chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả thích phim cảm giác mạnh và giả tưởng.

In time sẽ được phát sóng vào lúc  20h thứ Bảy (27/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước