Phim mới trên VTV2: 7 kiếm khách và 5 hiệp sĩ

VTV-Thứ ba, ngày 06/08/2013 07:00 GMT+7

Bộ phim Trung Quốc "7 kiếm khách và 5 hiệp sĩ " thuộc thể loại cổ trang, võ hiệp sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (6/8).

Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp, Điều tra

Đạo diễn: Lý Huệ Dân (Hong Kong)

Diễn viên chính:

Vạn Tử Lương – Bao Công

Tần Diệm – Trần Lâm

Từ Kì Văn – Tiêu Cảnh

Hoắc Chính Ngạn – Tống Nhân Tông

Phó Nghệ Vĩ – Lưu Thái Hậu

Ô Sảnh Sảnh – Lý Thái Hậu

Triệu Văn Trác – Triển Chiêu

Vương Đồng Huy – Bạch Ngọc Đường

Khấu Chấn Hải – Bàng Thái Sư

Nội dung chính:

7 kiếm khách và 5 hiệp sĩ là một bộ phim cải biên về Bao Thanh Thiên. Trong phim Bao Công không còn xuất hiện với mặt trăng khuyết quen thuộc trên trán nữa. Đây là điểm khác biệt đầu tiên. Trong phim này cũng vẫn sẽ xuất hiện những kì án quen thuộc như li miêu đánh tráo thái tử, ngũ thử đại náo Đông Kinh, nhưng được sắp xếp lại, tăng thêm tính li kì, bất ngờ, có xu hướng “Sherlock Holmes”.

Câu chuyện diễn biến cực kì phức tạp với quan hệ đan xen giữa nhiều thế lực: hiệp khách giang hồ, quan phủ, hoàng thất, những thế lực ngầm trong triều đình, một Bao Công quang minh lỗi lạc xét án như thần, một Tống Nhân Tông nhân từ nhưng sáng suốt, một Trần Lâm nửa chính nửa tà, một Bạch Ngọc Đường lòng đầy thù hận và giằng xé, một Trí Hóa thông minh sắc sảo nhưng tình cảm luôn dao động… Tất cả sẽ khiến bộ phim gay cấn đến tập cuối.

Một số hình ảnh trong phim:

Bộ phim Trung Quốc "7 kiếm khách và 5 hiệp sĩ" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (6/8).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước