Phim Sóng ngầm - bức tranh sinh động về đời sống gia đình

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 06:00 GMT+7

Một hình ảnh trong bộ phim "Sóng ngầm"

Kết thúc 30 tập phim "Đại ca U70", một bộ phim về đề tài gia đình của đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà - Sóng ngầm - dự kiến sẽ lên sóng VTV1, bắt đầu từ 6/1/2015.

33 tập phim Sóng ngầm là bức tranh sống động về những khoảng lặng sâu thẳm của mỗi con người. Ẩn sau vẻ ngoài êm đềm, hạnh phúc trong nhiều gia đình là những cơn sóng dữ.

Chia sẻ về bộ phim, NSND Như Quỳnh (vai Bà Mai) nói: "Đề tài phim Sóng ngầm cũng nói lên một phần nào câu chuyện phim này. Đó không phải là "sóng ngầm" trong xã hội mà trong từng ngôi nhà, từng căn hộ, từng góc riêng của từng thành viên trong gia đình".

Với kịch bản sống động, hấp dẫn từ những câu chuyện đời thường gần gũi và sự tham gia của những diễn viên gạo cội, phim Sóng ngầm hứa hẹn mang tới một câu chuyện sâu sắc, lay động người xem.

Thông qua chuyện, phim Sóng ngầm gửi tới khán giả thông điệp: "Nếu không biết tôn trọng, giữ gìn, hạnh phúc sẽ dần bị đánh mất mà ta không hay biết".

Tập 1 Sóng ngầm dự kiến lên sóng trên VTV1 vào 20h40 thứ 2 (6/1) trên kênh VTV1, ngay sau khi bộ phim Đại ca U70 kết thúc. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Dưới đây là một số phân cảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước