Phim Tuổi thanh xuân: Khán giả bất ngờ chê vai Linh

CN-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 06:00 GMT+7

Mối tình tay ba giữa Linh - Khánh - Junsu sẽ kết thúc như thế nào?

VTV.vn - Sau khi 2 tập 33 và 34 của bộ phim "Tuổi thanh xuân" lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng về nhân vật Linh vì cô "ỡm ờ" chuyện tình cảm với Junsu và Khánh.

Lên sóng VTV3 từ cuối năm 2014, Tuổi thanh xuân - bộ phim hợp tác giữa VTV và CJ E&M (Hàn Quốc) - đang ngày càng lôi cuốn khán giả bởi chuyện tình tay ba giữa Linh - Khánh - Junsu. Càng gần đến hồi kết, mối tình tay ba này càng trở nên khó đoán rằng Linh sẽ chọn Junsu theo tiếng gọi của trái tim hay lựa chọn Khánh theo mong muốn của mẹ.

Sau khi tập 34 lên sóng tối 16/4, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với nhân vật Linh khi cô đang khiến tất cả mọi người đều đau khổ. "Tập 34 xem xong thấy khó chịu và buồn. Mình không thích sự im lặng của Linh. Dù có khó nói cũng phải nói để bố mẹ hiểu. Ngoan hiền như thế làm khổ mình và khổ nhiều người. Nếu ai cũng lựa chọn theo lý trí là Khánh thì cuộc sống sẽ suôn sẻ nhưng tâm hồn sẽ héo mòn. Tình yêu đơn giản vâỵ sao...?" - khán giả có nickname Mèo xinh chia sẻ với VTV News.

Những bình luận của khán giả về nhân vật Linh trong phim "Tuổi thanh xuân" trên báo điện tử VTV News

Những bình luận của khán giả về nhân vật Linh trong phim "Tuổi thanh xuân" trên báo điện tử VTV News

Cùng tâm trạng đó, một khán giả khác bày tỏ: "Linh không xứng đáng với cả Junsu và Khánh một chút nào. Trong khi Junsu vì Linh có thể từ bỏ tất cả, thậm chí cả ước mơ, sự nghiệp mà mất bao nhiêu công sức, cố gắng mới có được thì Linh thì chưa làm được gì cho Junsu. Từ trước đến giờ tình yêu của Linh dành cho Junsu quá mờ nhạt, không thấy gì sâu đậm trong đó cả. Mà Linh lại là một cô gái sống không có lập trường gì cả. Một người như thế chả hiểu Junsu và Khánh sao lại có thể sống chết muốn yêu nhỉ? Thiết nghĩ nhân vật Linh phải là một cô gái có nội tâm sâu sắc và vô cùng đặc biệt thì mới xứng đáng với sự tranh đấu để giành tình yêu của 2 người con trai tài giỏi. Đằng này thất vọng về nhân vật Linh quá đi. Càng ngày càng nhạt...".

"Thật sự là thất vọng vì cái vòng luẩn quẩn do chính Linh tạo nên. Sắp kết phim mà Linh vẫn ỡm ờ thế này mình có cảm giác sự hy sinh và tình yêu của Su cũng như của Khánh dành cho cô gái này là không xứng đáng" - khán giả Thanh Loan chia sẻ.

Song, bên cạnh những nhận xét dành cho nhân vật Linh, có khán giả cũng bày tỏ những mong muốn về một kết thúc có hậu của bộ phim. "Nếu kết thúc phim mà Linh và Junsu vẫn lấy nhau, và sống hạnh phúc tại Việt Nam thì tốt quá. Một bộ phim rất ấn tượng!" - khán giả Hoàng Thị Tâm bày tỏ.

Còn khán giả Đoàn Chính mong muốn: "Mong Linh và Khánh sẽ đến được với nhau. Những thứ hồi còn ở tuổi thanh xuân thì nên cho vào quá khứ. Và khi người ta đã trưởng thành thì họ sẽ không yêu bằng trái tim mà phải yêu bằng lý trí".

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim Tuổi thanh xuân sẽ kết thúc. Và Linh sẽ chọn Junsu hay Khánh? Mời quý vị cùng đón xem tập 35 và 36 của bộ phim vào 21h20 thứ 4, thứ 5 tuần sau trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước