Sau 13 năm, "cô Trúc" Mai Thu Huyền đã thay đổi như thế nào?

PV-Thứ tư, ngày 08/07/2015 10:51 GMT+7

VTV.vn - Sau 13 năm bộ phim Những ngọn nến trong đêm được phát sóng, cô Trúc của ngày hôm nay liệu đã thay đổi như thế nào?

Có thể nói vai Thanh Trúc trong Những ngọn nến trong đêm đã mang lại thành công và tên tuổi cho nữ diễn viên Mai Thu Huyền.Vai diễn này đã giúp cô vụt sáng, trở thành gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ thời bấy giờ và được nhiều khán giả yêu thích, mến mộ.

Sau 13 năm, Mai Thu Huyền đã có cơ hội tái ngộ với chính nhân vật của mình trong phần 2 của phim. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, nữ diễn viên tiết lộ cô Trúc trong phần 2 của phim cũng sẽ có tính cách khác, không còn là một Thanh Trúc yếu đuối mà mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mai Thu Huyền tự tin sẽ thành công với Những ngọn nến trong đêm phần 2 Mai Thu Huyền tự tin sẽ thành công với "Những ngọn nến trong đêm" phần 2

VTV.vn - Mai Thu Huyền cho biết cô và ê-kíp rất tự tin với phần 2 "Những ngọn nến trong đêm" bởi phim có nội dung kịch bản hấp dẫn, ê-kíp chuyên nghiệp và dàn diễn viên hùng hậu.

Bên cạnh đó, nếu như khán giả từng quen với mái tóc dài hiền dịu của Thanh Trúc trong phần 1 thì đến phần 2, thay thế vào đó sẽ là một mái tóc ngắn cá tính hơn. Nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy kiểu tóc mới sẽ phù hợp hơn với Thanh Trúc khi đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Cô Trúc sẽ tái nghiện trong Những ngọn nến trong đêm 2 Cô Trúc sẽ "tái nghiện" trong "Những ngọn nến trong đêm 2"

VTV.vn - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ, trong phần 2 của phim "Những ngọn nến trong đêm", sau 13 năm, cô Trúc vẫn sẽ tiếp tục "nghiện".

Hiện tại, bộ phim vẫn đang tiếp tục thực hiện các cảnh quay tại TP.HCM. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm sau.

Cùng ngắm lại hình ảnh Mai Thu Huyền trong Những ngọn nến trong đêm 1 và 2:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước