Cô Trúc sẽ "tái nghiện" trong "Những ngọn nến trong đêm 2"

PV-Thứ ba, ngày 23/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ, trong phần 2 của phim "Những ngọn nến trong đêm", sau 13 năm, cô Trúc vẫn sẽ tiếp tục "nghiện".

Thanh Trúc là một trong số những vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm nhất của Mai Thu Huyền trên màn ảnh nhỏ. Sau 13 năm bộ phim Những ngọn nến trong đêm được phát sóng, nữ diễn viên đã có cơ hội được tái ngộ với chính nhân vật của mình cũng như khán giả truyền hình. Thanh Trúc - nhân vật được mọi người yêu mến gọi với cái tên cô Trúc - sẽ trở lại trong phần 2 của phim với một hình ảnh và cuộc đời hoàn toàn mới.

Chia sẻ về "cô Trúc" sau 13 năm, Mai Thu Huyền cho biết: "Thanh Trúc trong phần 2 của phim có điểm giống với Mai Thu Huyền, đó là lúc này cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Trúc là Tổng giám đốc của một công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang, cô vừa là nhà thiết kế thời trang vừa đào tạo người mẫu. Trong phần này, cô Trúc cũng gặp những biến cố không thua kém gì phần 1".

Mai Thu Huyền trong Những ngọn nến trong đêm phần 1.
Mai Thu Huyền trong Những ngọn nến trong đêm phần 1.

Nhắc lại khoảng thời gian đóng phim ở phần 1, Mai Thu Huyền cho biết cô nhớ và ấn tượng nhất là cảnh quay Trúc bị nghiện ma túy và cả quá trình cai nghiện về sau. Nữ diễn viên cũng tiết lộ ở phần 2, Trúc sẽ tiếp tục "tái nghiện" nhưng là nghiện công việc. Nữ diễn viên cũng không cảm thấy tiếc nuối về những gì đã thể hiện với vai Trúc bởi với mỗi nhân vật, cô đều cố gắng dồn hết tâm huyết để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình. Với vốn sống và những kinh nghiệm tích lũy trong thời gian qua, Mai Thu Huyền không gặp nhiều khó khăn khi đảm nhiệm vai diễn này.

Dàn diễn viên phần 1 của phim.
Dàn diễn viên phần 1 của phim.

Về lý do nhận lời tham gia phim trong phần 2, Mai Thu Huyền chia sẻ Những ngọn nến trong đêm 2 là một dự án được ấp ủ từ rất lâu của cô nên khi bắt tay thực hiện, cô tiếp tục đảm nhiệm vai Thanh Trúc. "Mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng điện ảnh vẫn là niềm đam mê lớn nhất của Huyền nên khi có vai diễn phù hợp Huyền vẫn sẵn sàng tham gia" - Mai Thu Huyền chia sẻ thêm.

Dàn diễn viên của phim trong phần 2.
Dàn diễn viên của phim trong phần 2.

Ngoài công việc mới, Thanh Trúc cũng sẽ có một hình ảnh hiện đại, trẻ trung hơn với mái tóc cắt ngắn trong Những ngọn nến trong đêm 2. Nữ diễn viên cho biết năm ngoái khi tham gia bộ phim Lạc giới, đạo diễn đã yêu cầu cô phải cắt tóc tém cho phù hợp với nhân vật Kim. Sau khi cắt tóc, nhiều khán giả cũng ủng hộ cô nên sang phần 2 của bộ phim Những ngọn nến trong đêm cô đã quyết định để kiểu tóc này.

Đạo diễn Khải Anh: Những ngọn nến trong đêm phần 2 sẽ có cảnh nóng Đạo diễn Khải Anh: "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 sẽ có cảnh nóng

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của đạo diễn Khải Anh về một trong những điều khán giả sẽ được xem khi "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 lên sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước