'Trái tim người mẹ' lay động khán giả với nhạc phim lưu luyến

VTV News-Thứ hai, ngày 19/10/2015 11:33 GMT+7

VTV.vn-Được lựa chọn làm ca khúc nhạc phim, "Chỉ có thể là mẹ" (sáng tác và thể hiện: ca sĩ Đinh Khánh Ly) đã khiến khán giả lưu luyến sau khi bộ phim "Trái tim người mẹ" lên sóng.

Gói gọn trong 90 phút, bộ phim Trái tim người mẹ lên sóng trong khung giờ phim cuối tuần tối 18/10 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Ngay sau khi bộ phim lên sóng, nhiều khán giả đã gửi đến VTV News những cảm nhận về nội dung cũng như ca khúc nhạc phim.


Khán giả chia sẻ cảm xúc về nội dung và nhạc phim của Trái tim người mẹ

Khán giả chia sẻ cảm xúc về nội dung và nhạc phim của "Trái tim người mẹ"

Với thông điệp về tình mẫu tử và tình người, Trái tim người mẹ có tiết tấu chậm nhưng nhiều giằng xé nội tâm của nhân vật, đặc biệt là nhân vật người mẹ do diễn viên Thu Hạnh đảm nhận. Cùng với đó, ca khúc nhạc phim Chỉ có thể là mẹ đã góp phần mang lại cảm xúc đồng cảm với nhân vật của khán giả truyền hình. Được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Đinh Khánh Ly, ca khúc Chỉ có thể là mẹ với thời lượng hơn 2 phút ở đoạn kết phim càng thêm phần lay động khán giả bởi hình ảnh đoàn tụ của 5 mẹ con Quyên sau những tháng ngày xa cách.

Có thể nói ca khúc nhạc phim với tiết tấu chậm, ca từ dung dị, gần gũi đã tạo nên cảm giác lưu luyến cho khán giả truyền hình và phần nào làm nên thành công cho bộ phim Trái tim người mẹ của đạo diễn Nguyễn Văn Đức.

Cùng VTV News nghe lại những giai điệu lưu luyến của ca khúc Chỉ có thể là mẹ qua video dưới đây:

 

Nhạc phim "Trái tim người mẹ"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước