Andy Murray sẽ trở lại đánh đơn từ tuần tới

Đình Cường (VTV Sports)-Chủ nhật, ngày 11/08/2019 07:21 GMT+7

VTV.vn - Tay vợt cựu số 1 thế giới sẽ đáp ứng sự mong chờ của người hâm mộ khi tái xuất ở một trong những giải chuẩn bị cho Mỹ mở rộng.

Andy Murray xác nhận trên facebook anh sẽ thi đấu nội dung đơn nam tại giải quần vợt Cincinnati mở rộng.Sau 6 tháng kể từ ngày thua Roberto Bautista Agut tại vòng 1 Australia mở rộng, tay vợt người Scotland đã rất nỗ lực trở lại. Anh tham gia đánh đôi cùng Feliciano Lopez và Jamie Murray, nhưng có lẽ, nội dung đơn nam mới là điều mà Andy Murray nhắm tới.

Tay vợt 32 tuổi chia sẻ: "Cảm giác thật tuyệt vời khi bạn nhận được suất đặc cách tham dự Cincinnati". Việc thi đấu ở Cincinnati vào tuần tới có thể sẽ giúp cho Murray tìm được 1 suất đặc cách tham dự Mỹ mở rộng ở nội dung đơn nam. Tuy khả năng tiến sâu tại New York cuối tháng 8 tới không cao, nhưng ít ra những người hâm mộ anh có thể hài lòng khi nhìn thấy nỗ lực của thần tượng mình. 

Andy Murray cho biết động lực lớn nhất để anh trở lại đó là Bob Bryan - tay vợt cũng có chấn thương hông gần giống, nhưng sau khi phẫu thuật đã trở lại và tiếp tục cùng Mike Bryan thống trị nội dung đánh đôi.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước