ĐT Việt Nam giành chiến thắng ngày ra quân Davis Cup 2018

VTV Sports-Thứ ba, ngày 03/04/2018 22:19 GMT+7

VTV.vn - Tuyển quần vợt nam Việt Nam dễ dàng vượt qua đội Pacific Oceania trong ngày đầu ra quân Giải Davis Cup Nhóm III – 2018.

Đối thủ đầu tiên của đội tuyển quần vợt Việt Nam tại bảng A là đội tuyển Thái Bình Dương. Đây là đội tuyển tập hợp của các tay vợt ở những quần đảo tại khu vực Thái Bình Dương.

Không mất nhiều thời gian để các tay vợt của Việt Nam thể hiện được sức mạnh của mình. Sự chênh lệch về đẳng cấp được thể hiện ngay trong trận đấu đầu tiên ở nội dung đơn nam giữa Trịnh Linh Giang và đối thủ Heve Kelley. Chỉ sau 50 phút thi đấu, Linh Giang vượt qua đối thủ sau hai set đấu với tỷ số cách biệt 6-0 và 6-2.

ĐT Việt Nam giành chiến thắng ngày ra quân Davis Cup 2018 - Ảnh 1.

Tay vợt Lý Hoàng Nam. Ảnh: Đoàn Tuấn

Tại trận đấu đơn diễn ra sau đó, thế trận một chiều tiếp tục được tái hiện khi Lý Hoàng Nam tỏ ra hoàn toàn vượt trội trước đối thủ Matthew Stubbings. Hai ván đấu kết thúc nhanh chóng với tỷ số lần lượt là 6-3 và 6-1.

Tại trận đánh đôi cuối cùng, bất ngờ đã xảy ra khi cặp đôi Phạm Minh Tuấn và Lê Quốc Khánh đã để thua sau 3 set đấu trước hai vận động viên của đội Thái Bình Dương với tỷ số cụ thể là 6-1, 3-6, 3-6.

ĐT Việt Nam giành chiến thắng ngày ra quân Davis Cup 2018 - Ảnh 2.

Ngày thi đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Davis Cup 2018. Ảnh: Đoàn Tuấn

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1 trước đội Thái Bình Dương trong ngày đầu ra quân. Vào ngày hôm nay, Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội sẽ tiếp tục bước vào trận đấu thứ hai tại bảng A với đội tuyển Campuchia. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước