Fabio Fognini không muốn con mình nối nghiệp quần vợt

Đình Cường (VTV Sports)-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 04:55 GMT+7

VTV.vn - Việc con cái nối nghiệp minh là điều nhiều bậc phụ huynh mong muốn, nhưng Fabio Fognini lại không nghĩ như vậy.

Tay vợt 32 tuổi đã đón đứa con đầu lòng là Federico năm 2017. Mẹ của Federico chính là cựu tay vợt Flavia Pennetta - nhà vô địch đơn nữ Mỹ mở rộng 2015. Với một gia đình có truyền thống quần vợt, thì hẳn nhiều người kỳ vọng cậu bé Federico sẽ nối nghiệp để trở thành 1 tay vợt xuất sắc trong tương lai, nhưng Fabio Fognini lại không muốn điều đó xảy ra. 

Fabio Fognini không muốn con mình nối nghiệp quần vợt - Ảnh 1.

Fabio Fognini và con trai khi còn nhỏ

Anh chia sẻ với Skysports: "Tôi không muốn con mình sau này chơi quần vợt. Hiện tại bé đã làm quen với cây vợt, và có nhiều động tác giống tôi ngày trước, nhưng tôi thấy mình đã trải qua một sự nghiệp quá vất vả, gặp nhiều chấn thương, nhiều tuần liên tiếp xa nhà. Thật sự tôi không muốn nhìn thấy Federico phải như vậy". 

Tay vợt số 1 của quần vợt nam Italia cũng đã dừng bước tại Pháp mở rộng năm nay và anh sẽ có 2 tuần nghỉ ngơi trước khi bước vào mùa giải sân cỏ. Với những chia sẻ trên của Fabio Fognini, chúng ta có thể phần nào thông cảm được mong muốn của anh.Từ khóa:

Fabio Fognini

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước