Nick Kyrgios xin lỗi người hâm mộ sau sự cố tại Rome Masters

Đình Cường (VTV Sports)-Thứ bảy, ngày 18/05/2019 14:01 GMT+7

VTV.vn - Một ngày sau khi gây ra sự tai tiếng, tay vợt người Australia đã tỏ ra hối lỗi với hành vi của mình.

"Xin lỗi khán giả tại Rome, hẹn gặp lại các bạn, nếu tôi có thể. Đó là một ngày có nhiều điều không hay xảy ra với tôi. Tôi cần kiểm soát cảm xúc tôi hơn. Không khí ở đây khiến tôi không thật sự thoải mái, tất nhiên là do thiếu may mắn thôi" - Kyrgios đã viết những dòng như vậy trên instagram của mình. 

Ở trận đấu diễn ra vào ngày 16/5 với Casper Rudd, sau khi không hài lòng với quyết định của trọng tài chính, tay vợt 24 tuổi đã không thể kiềm chế bản thân. Anh ném vợt, ném khăn, ném ghế và chửi thề. Sau đó Kyrgios bị xử thua ngay lập tức. Trên đường ra khỏi sân, anh vẫn tiếp tục nói những lời khó nghe và không bắt tay đối thủ. Nhiều khả năng ATP sẽ đưa ra án phạt nặng cho hành vi phi thể thao này của tay vợt Australia. 

Đây không phải lần đầu tiên Kyrgios gây ra tai tiếng cho bản thân. Tay vợt này từng rất nhiều lần tranh cãi gay gắt với trọng tài hay ném vợt vì bực tức khi đang thi đấu. BTC Rome Masters đang xem xét việc cấm tay vợt này tham dự giải đấu vì thói hành xử thiếu chuyên nghiệp của anh.Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước