Thắng nghẹt thở Djokovic, Dominic Thiem thẳng tiến vào chung kết Pháp mở rộng 2019

Thế Hưng (VTV Sports)-Thứ bảy, ngày 08/06/2019 22:01 GMT+7

VTV.vn - Dominic Thiem đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Novak Djokovic sau 5 set đấu để giành quyền vào chung kết đơn nam Pháp mở rộng.

Trận bán kết nội dung đơn nam giữa Dominic Thiem và Novak Djokovic đã diễn ra hết sức hấp dẫn và quyết liệt, kéo dài qua 2 ngày thi đấu.

Sau 2 set đấu đầu tiên kết thúc ngày hôm qua với tỷ số hòa 1-1, trận đấu đã phải tạm dừng vì lý do thời tiết và chỉ có thể tiếp tục vào buổi chiều ngày hôm nay.

Thắng nghẹt thở Djokovic, Dominic Thiem thẳng tiến vào chung kết Pháp mở rộng 2019 - Ảnh 1.

Tay vợt số 4 thế giới - Dominic Thiem

Khi trận đấu trở lại, 2 tay vợt tiếp tục cho thấy sự cân tài cân sức khi mỗi người giành chiến thắng 1 set đấu và đưa trận đấu vào set 5 quyết định.

Khi tỷ số đang là 3-3 ở set 5, trận đấu lại bị gián đoạn vì trời đổ mưa to. Tuy nhiên điều đó không khiến chất lượng trận đấu bị ảnh hưởng. Bởi khi quay trở lại sau đó, 2 tay vợt tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn rượt đuổi ngoạn mục.

Thắng nghẹt thở Djokovic, Dominic Thiem thẳng tiến vào chung kết Pháp mở rộng 2019 - Ảnh 2.

Djokovic dù thua nhưng cũng đã có một trận đấu rất hay

Dominic Thiem có cơ hội giành chiến thắng khi cầm giao bóng ở tỷ số 5-3 nhưng Djokovic đã cho thấy bản lĩnh để giành break ở game đấu này. Tuy nhiên, cuối cùng thì tay vợt số 1 thế giới cũng phải chịu gác vợt trước Dominic Thiem khi để mất break ở game đấu 12, chấp nhận chịu thua 5-7 ở set đấu thứ 5.

Thắng nghẹt thở Djokovic, Dominic Thiem thẳng tiến vào chung kết Pháp mở rộng 2019 - Ảnh 3.

Niềm vui chiến thắng của Dominic Thiem sau một trận đấu kéo dài và khó khăn

Chung cuộc, Dominic Thiem giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 (6-2, 3-6, 7-5, 5-7, 7-5) và lần thứ 2 liên tiếp góp mặt trong trận chung kết Pháp mở rộng. Đối thủ của anh vẫn là Rafael Nadal, người đã đánh bại anh trong trận chung kết năm 2018.

.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước