VTV.vn - Kế hoạch dài hạn về sản xuất dầu đã được Bộ Năng lượng Nga công bố tại Diễn đàn quốc tế Tuần Năng lượng Nga lần thứ 7 đang diễn ra tại Moscow.
VTV.vn - Theo các chuyên gia, áp lực trừng phạt ngày càng gia tăng khiến các công ty dầu khí của phương Tây không còn niềm tin với việc đầu tư tại Nga và dần rời bỏ thị trường này.
VTV.vn - Các tập đoàn dầu mỏ có tiếng của Mỹ ghi nhận thua lỗ trong quý kinh doanh mới nhất mà nguyên nhân chính là do giá dầu thấp và triển vọng kinh tế thiếu lạc quan.
VTV.vn - Tổng thống Trump đã có các cuộc điện đàm riêng rẽ với người đồng cấp Nga Vladimir Putin và Thái tử Saudi Arabia Mohammed Bin Salman nhằm chấm dứt đà lao dốc của giá dầu.
VTV.vn - Đây được xem là hành động ủng hộ công khai đối với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro trong bối cảnh Mỹ ngày càng gia tăng sức ép lên quốc gia Nam Mỹ này.
VTV.vn - Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 14h20 ngày 23/12, thiêu rụi 3 căn nhà. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chủ cơ sở sơ ý trong quá trình nấu dầu chai, dây bếp gas bị tuột.
VTV.vn - Những đợt cháy rừng nghiêm trọng và liên miên tại Indonesia trong năm nay đã thiêu rụi ít nhất 1,6 triệu ha diện tích đất rừng của nước này.
VTV.vn - Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro khẳng định quốc gia Nam Mỹ này sẽ làm mọi việc cần thiết để nâng lượng dầu xuất khẩu sang Trung Quốc lên mức 1 triệu thùng/ngày.
VTV.vn - Lần đầu tiên trong gần 4 năm qua, giá dầu Brent Biển Bắc đã phá ngưỡng 80 USD/thùng do những lo ngại về khả năng xuất khẩu dầu của Iran sẽ suy giảm.