Angelababy quay lại làm việc sau 3 ngày kết hôn

CA-Thứ ba, ngày 13/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau đám cưới xa hoa, lộng lẫy như trong cổ tích, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã quay trở lại với công việc mà không có chuyến đi trăng mật ngọt ngào.

Như thông tin đã được đưa trước đám cưới, Huỳnh Hiểu MinhAngelababy dự định sẽ không đi trăng mật vì lịch trình làm việc của cả hai đã dày đặc. Chỉ 3 ngày sau khi lễ cưới được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 8/10 vừa qua, cô vợ xinh đẹp của nam tài tử nổi tiếng đã ngay lập tức trở lại với công việc.

Vào ngày 11/8, Angelababy đã được nhìn thấy đang ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Hurry Up, Brother với các đồng nghiệp như Lâm Tâm Như, Lý Thần...

Dù không được hưởng kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn sau đám cưới nhưng cô dâu mới của làng giải trí Trung Quốc vẫn thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái. Những ngày vừa qua, đám cưới của Huỳnh Hiểu MinhAngelababy đã trở thành chủ đề nóng nhất trên các mặt báo.

Sự xa hoa, lộng lẫy cũng những cử chỉ, lời nói ngọt ngào mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho vợ đã khiến anh trở thành người chồng hoàn hảo nhất trong mắt các cô gái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước