Báo đen Naomi Campbell gây gổ với đàn em vì Rihanna

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 10/03/2015 17:38 GMT+7

Rihanna, Cara và Naomi. (Ảnh: Pop.S)

Naomi Campbell đã gây gổ với siêu mẫu Cara Delevigne trong bữa tiệc của tạp chí Garage. Nguyên nhân của cuộc chiến đấu được cho biết là vì người bạn chung của cả hai – Rihanna.

Theo thông tin được đưa bởi E.News, vào ngày Chủ nhật (8/3), trong bữa tiệc của tạp chí Garage ở Paris, giữa Naomi và Cara đã xảy ra một trận chiến. Thậm chí cả hai đã có những hành động mang tính bạo lực.

Theo một nhân chứng: “Naomi rất tức giận bởi cô ấy cảm thấy Cara đã nói một điều gì đó tiêu cực về Rihanna. Cô ấy cáo buộc Cara đã thiếu tôn trọng Rihanna và bắt đầu to tiếng, trước khi có hành động đẩy Cara - người ngay sau đó cũng đã có hành động đẩy lại cô ấy”.

“Naomi đã nói rất nhiều điều vô nghĩa cũng như quát mắng. Mọi thứ rất lộn xộn và Cara không hiểu tại sao. Bởi vì trên thực tế, không có vấn đề gì xảy ra trong mối quan hệ giữa cô ấy và Rihanna cả” – nhân chứng nói tiếp – “Cara không muốn liên quan đến cuộc lộn xộn nên cô ấy đã nói với Naomi:  Hãy tránh xa tôi ra!”.

Theo nhân chứng này, Cara đã cảm thấy khá bối rối trước hành động gây gổ của Naomi. Người mẫu 22 tuổi không nghĩ giữa cô và Rihanna có bất cứ vấn đề gì với nhau để Naomi phải có phản ứng gay gắt như vậy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Rihanna

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước