Ben Affleck – Jennifer Garner: Chia tay vì khác biệt hay vì Jennifer Lopez?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 10:43 GMT+7

(Ảnh: Shemazing)

VTV.vn - Theo nguồn tin của tạp chí People, lý do chính khiến cặp đôi vàng của Hollywood ly hôn là sự khác biệt quá lớn giữa hai người.

Chuyện cặp vợ chồng hạnh phúc của ngành công nghiệp giải trí Hollywood, đạo diễn kiêm diễn viên Ben AffleckJennifer Garner, chia tay đã và vẫn đang là đề tài được nhắc đến trong những ngày qua. Rất nhiều bài viết mổ xẻ nguyên nhân đưa đến kết cục đáng buồn này và theo thông tin mới nhất được đưa ra từ nguồn tin của tạp chí People, ly hôn là kết quả của việc khác biệt trong con người của Ben Affleck và Jennifer Garner.

“Họ thật sự là hai con người khác biệt” – nguồn tin của People nói – “Đây chính là vấn đề lớn nhất trong cuộc hôn nhân của họ sau nhiều năm”.

Trong khi đó, theo những người bạn của cặp đôi, nguyên nhân lại không phải sự khác biệt mà đến từ tình cũ của Ben Affleck – nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Ben đã quá gần gũi với người cũ và điều này khiến Jennifer Garner nóng mắt.

“Mọi người đều nói về việc Jennifer Lopez và Ben sẽ trở lại với nhau lần nữa vào một thời điểm nào đó. Chúng tôi gọi họ là Richard Burton và Liz Taylor của Hollywood” – nguồn tin nói – “Họ đã tán tỉnh nhau tại lễ trao giải Oscar và vẫn giữ liên hệ với nhau qua e-mail. Jennifer Garner chưa bao giờ thích điều đó”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước