Ben Affleck và Jennifer Garner đang giải quyết khủng hoảng hôn nhân

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 18/06/2015 15:17 GMT+7

Ben Affleck và Jennifer Garner. (Ảnh: J2)

VTV.vn - Cặp vợ chồng nổi tiếng của Hollywood – Ben Affleck và Jennifer Garner – được cho biết đang cùng nhau giải quyết các vấn đề khủng hoảng trong đời sống hôn nhân.

Sau gần 10 năm kết hôn và có chung 3 con, cuộc hôn nhân của Ben và Jennifer được cho biết đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng. Tin tức hôn nhân của cả hai đứng trên bờ vực đổ vỡ đã được đăng tải trong nhiều tháng qua. Mặc dù gần đây, cặp đôi đã xuất hiện trở lại cùng nhau, cùng đưa đón các con từ trường học về nhà, tuy nhiên, hôn nhân của họ vẫn được cho biết là còn nhiều bất ổn.

Tuy nhiên, vì 3 người con, Ben và Jennifer đang cố gắng “chữa trị” mối quan hệ và làm cho nó tốt đẹp lại như trước. Một nguồn tin thân cận của cặp đôi đã nói với tạp chí Us Weekly: “Họ đang cố gắng vì lợi ích của bọn trẻ. Nhưng mọi thứ không phải ngọt ngào và dễ dàng với họ”.

Cũng theo tiết lộ từ nguồn tin này, mối quan hệ của đạo diễn phim Argo và vợ đã có nhiều vấn đề trong những năm qua, không phải bây giờ mới phát sinh: “Họ từng ly thân rồi lại trở lại với nhau. Khi mọi thứ khó khăn, điều này lại xảy ra thường xuyên hơn”.

Cũng theo nguồn tin, mỗi khi có bất ổn, Ben lại đến ngủ tại khách sạn Bel Air và thời gian này, anh lui tới khách sạn nhiều hơn là ở cùng vợ trong ngôi nhà xa hoa của họ tại Brentwood, California.

“Anh ấy ở đó bất cứ khi nào anh ấy và Jen có vấn đề” – nguồn tin kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước