Bị chê xấu, sao phim "Kill Bill" không dám cười

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 02/03/2015 10:44 GMT+7

(Ảnh: net-a-porter)

Uma Thurman – ngôi sao của bộ phim bom tấn "Kill Bill" – vừa có tiết lộ gây sốc. Cô cho biết đã không dám cười trong suốt những năm tuổi trẻ vì bị chê có nụ cười xấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Hello! của Anh quốc, nữ diễn viên Uma Thurman – người nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Kill Bill – đã chia sẻ rất nhiều những vấn đề liên quan đến đời sống cá nhân. Một trong những chia sẻ khiến khán giả ngạc nhiên chính là tiết lộ cô từng bị chê có “nụ cười xấu xí” khi mới 10 tuổi.

Nữ diễn viên cho biết lời chê bai này đã chi phối và ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của cô không chỉ trong thời điểm đó mà còn có những ảnh hưởng nặng trong suốt khoảng thời gian tuổi trẻ. Uma đã hoàn toàn bị mất tự tin và phải thay đổi cách cách cười toét miệng của cô bởi cô cảm thấy “xấu hổ” vì kiểu cười đó.

“Thực tế là tôi đã cảm thấy rất khủng khiếp” – Uma nói – “Khi tôi lên 10, có một ai đó đã nói rằng tôi có một nụ cười xấu xí, vì thế, toàn bộ khoảng thời gian tuổi trẻ của mình tôi đã cảm thấy xấu hổ và tôi đã không bao giờ cười với khuôn miệng mở rộng”.

Tuy nhiên, giờ đây, khi ở tuổi 44, mọi thứ dường như đã thay đổi. Uma cho biết cô đang tận hưởng những gì độ tuổi này mang đến cho cuộc sống của mình.

“Tôi đang tận hưởng việc mình ngày càng già đi” – Uma khẳng định – “Bởi tôi cảm thấy tôi đã không đánh giá đúng cái đẹp khi tôi còn trẻ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước