Bị loại khỏi đề cử Oscar, Jennifer Aniston vẫn hãnh diện

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 20/01/2015 15:26 GMT+7

(Ảnh: Variety)

Jennifer Aniston nói cô thoải mái khi bị loại ra khỏi đề cử của Oscar 2015. Trước khi danh sách đề cử được công bố, Jennifer được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng.

Với vai diễn trong phim Cake, Jennifer Aniston được đánh giá là xứng đáng có tên trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2015. Các nhà phê bình cũng có những đánh giá rất cao cho cô với diễn xuất trong phim này. Tuy nhiên, Jennifer Aniston đã bị loại thẳng tay khỏi danh sách đề cử của Oscar 2015 và điều đó được cho là sự sỉ nhục đối với nữ diễn viên 45 tuổi.

Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người, Jennifer không hề cảm thấy “bị sỉ nhục” vì không có tên trong đề cử. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi hãnh diện vì nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào”.

Nữ diễn viên 45 tuổi cũng cho biết điều cô hạnh phúc là đã nhận được vai diễn trong phim Cake – vai diễn đã giúp cô chứng minh được khả năng diễn xuất của bản thân. Trước đó, Jennifer được đánh giá là chỉ phù hợp với những vai diễn nhẹ ký, không quá phức tạp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

jennifer aniston

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước