Bị thợ săn ảnh rượt đuổi, Justin Bieber so sánh mình với công nương Diana

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 15:45 GMT+7

Justin Bieber đã liên hệ bản thân với công nương Diana sau khi nam ca sĩ 20 tuổi người Canada gặp rắc rối trong một tai nạn xe hơi nhỏ.

 

‘ (Ảnh: Ryan Seacrest Web)

Trên trang mạng xã hội Twitter mới đây, Justin Bieber đã đưa ra lời buộc tội một thợ săn ảnh. Nam ca sĩ 20 tuổi cáo buộc thợ săn ảnh này đã đâm vào mặt sau chiếc Ferrari đỏ của mình trong khi đeo bám anh tại Los Angeles vào ngày 26/8 (theo giờ địa phương).

Ngôi sao này thậm chí đã kêu gọi phải có luật mới để bảo vệ mình khỏi rơi vào tai nạn thảm khốc như công nương Diana của xứ Wales. Công nương Diana đã qua đời tại Paris vào năm 1997 sau khi chiếc xe chở bà cố gắng chạy thoát ra khỏi sự đeo bám của thợ săn ảnh.

Nam ca sĩ viết sau khi tai nạn xảy ra: “Nên có một luật chống lại những gì tôi vừa trải qua. Chúng ta nên học từ cái chết của công nương Diana… Tôi không có vấn đề gì với các thợ săn ảnh nhưng khi họ hành động thiếu thận trọng, họ đặt tất cả chúng ta vào nguy hiểm”.

Justin Bieber đã lái chiếc Ferrari đỏ ở West Hollywood vào chiều thứ 3 khi nam ca sĩ nhận ra đang bị các tay săn ảnh đeo bám theo từ Prius. Kết quả của vụ đeo bám và rượt đuổi là va chạm đã xảy ra. Theo nguồn tin, không có ai bị thương trong vụ va chạm này ngoài những vết trầy xước trên xe của Justin.

Justin đã nhiều lần bị cáo buộc lái xe thiếu thận trọng trong quá khứ và vào tuần trước, nam ca sĩ người Canada cũng đã nhận lại lời nhắc nhở của cảnh sát ở Beverly Hills khi lái xe 3 bánh trên vỉa hè dành cho người đi bộ. Nam ca sĩ đã bị cảnh sát nhắc nhở là “đặt sự an toàn của người khác trong tình trạng nguy hiểm”.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước