Brad Pitt "khoe" nhẫn sau đám cưới bí mật

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 06:41 GMT+7

Những bức ảnh đầu tiên của Brad Pitt "đã kết hôn" đã xuất hiện! Nam diễn viên 50 tuổi trông hoàn toàn rạng ngời, đẹp trai với chiếc nhẫn cưới bằng vàng lấp lánh trên ngón tay đeo nhẫn.

 

‘ Chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên ngón tay của Brad Pitt. (Ảnh: J2)

Hình ảnh đầu tiên của Brad Pitt sau đám cưới đã được ghi lại tại bảo tàng Bovington Tank vào ngày 28/8 (theo giờ địa phương) tại Bovington, Anh quốc. Nam diễn viên xuất hiện tại đây để thực hiện việc chụp ảnh cho bộ phim mới Fury. Thông tin về đám cưới của anh cũng vừa được người đại diện công bố trong cùng ngày. Theo thông tin, Brad Pitt đã kết hôn với Angelina Jolie vào cuối tuần qua tại Pháp.

Theo những người chứng kiến buổi chụp hình, có vẻ như Brad Pitt đã rất cố gắng để giấu đi chiếc nhẫn cưới. Bằng chứng là trong suốt thời gian diễn ra buổi chụp hình, anh đã luôn cho hai tay vào túi quần. Tuy nhiên, trong rất nhiều những bức ảnh, cũng đã có hiếm hoi một số bức ảnh Brad Pitt không thể che đi chiếc nhẫn cưới của anh. Nó sáng lấp lánh và đầy kiêu hãnh trên ngón tay đeo nhẫn của nam diễn viên 50 tuổi.

Có thể nói, thông tin Jolie - Pitt kết hôn đã gây choáng váng cho bất cứ ai quan tâm đến cặp đôi này. Những lời đồn đại về việc cặp đôi kết hôn đã được đồn thổi trong suốt 2 năm qua - kể từ sau khi họ công bố thông tin đính hôn. Tuy nhiên, tin đồn chỉ là tin đồn. Jolie - Pitt đã để mặc cho những lời đồn đại tự do bay lượn và họ đã chọn thời điểm "bể yên sóng lặng" nhất để làm cả thế giới dậy sóng.

Nhiều trang thông tin trên thế giới đã xếp tin đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt là "tin khủng" nhất năm 2014.

 

 

‘Brad Pitt với chiếc nhẫn cưới trên tay. Anh xuất hiện với một ngoại hình vô cùng trẻ trung tại bảo tàng Bovington Tank, Anh quốc.

A (Theo J2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước