Cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt bỏ

CA-Thứ tư, ngày 14/01/2015 07:00 GMT+7

Đạo diễn của bộ phim Gangnam 1970 tiết lộ cảnh nóng của nam tài tử xứ Hàn và nữ diễn viên Kim Ji Soo đã bị cắt trước khi ra mắt.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Gangnam 1970 vào ngày 13/1 tại rạp chiếu phim CGV ở Seoul, đạo diễn Yoo Ha, diễn viên Lee Min Ho và Kim Rae Won cùng các thành viên của đoàn làm phim đã có dịp gặp gỡ báo chí.

Khi đề cập đến vai diễn của Lee Min Ho trong bộ phim điện ảnh lần này, đạo diễn Yoo Ha cho biết: "Jong Dae (Lee Min Ho) yêu Sun Hye (Seol Hyun thủ vai) nhưng anh giữ kín tình cảm của mình vì sợ ảnh hưởng đến gia đình. Trong phim, Lee Min Ho cũng có quan hệ tình cảm với bà Min (do Kim Ji Soo thủ vai) nhưng không hề có tình yêu. Hai nhân vật này có một số cảnh nóng nhưng đến cuối cùng chúng tôi đã quyết định cắt bỏ một phần bởi thấy không cần thiết với nội dung phim truyền tải".

Lee Min Ho và Kim Ji Su

Lee Min Ho và Kim Ji Su

Bộ phim hành động Gangnam 1970 với sự tham gia diễn xuất của hai nam chính Lee Min Ho và Kim Rae Won xoay quanh sự phát triển của nền công nghiệp ở Gangam vào những năm 1970. Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 21/1 tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước