Cate Blanchett đẹp quý phái trên Tạp chí Vogue

TL (theo E.News)-Thứ ba, ngày 24/03/2015 10:37 GMT+7

Cate Blanchett duyên dáng trong bộ ảnh mới của Vogue Australia.

VTV.vn - Cate Blanchett đã tham gia vào buổi chụp hình cho số tháng Tư của Tạp chí Vogue Australia và chia sẻ quan niệm của cô về phụ nữ, trẻ em.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Emma Summerton thực hiện tại Sydney (Australia). Trong những bức ảnh, Cate Blanchett mang vẻ đẹp quý phái, duyên dáng với trang phục vừa sang trọng, hiện đại, vừa có chút cổ điển. Nữ diễn viên 45 tuổi còn mang khăn quấn lớn trên đầu.

Bên cạnh buổi chụp hình, Cate Blanchett còn chia sẻ quan niệm của cô về vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Cô cho rằng, trên thế giới vẫn tồn tại sự bất bình đẳng về giới tính. “Có vô số các ngành công nghiệp trên thế giới mà phụ nữ nắm giữ vị trí hàng đầu, nhưng nhiều người lại không được trả công ngang với nam giới” – Cate nói.

Đồng thời, cô còn chia sẻ quan niệm về trẻ em: “Trẻ em dạy chúng ta học cách thỏa hiệp. Những đứa trẻ có nhiều tinh thần, đam mê, nhiều nhu cầu. Chúng cũng dễ bị tổn thương”.

Cate Blanchett kết hôn với nhà viết kịch bản Andrew Upton được 17 năm. Mới đây, cặp đôi đã quyết định nhận nuôi một bé gái. Cô bày tỏ: “Có rất nhiều trẻ em ở ngoài không có được may mắn như những đứa con chúng ta sinh ra. Vì thế, chúng tôi thấy rất tuyệt vời khi chào đón một bé gái bước vào gia đình mình”.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Cate Blanchett trên Tạp chí Vogue Australia số mới:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước