Kha Mỹ Vân sẽ xuất hiện trên tạp chí Vogue

CA-Thứ hai, ngày 02/03/2015 16:06 GMT+7

(VTV.vn) - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa nhận được tin vui, theo đó cô sẽ là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí thời trang uy tín và nổi tiếng - Vogue.

Cơ hội xuất hiện trên cuốn tạp chí nổi tiếng của thế giới được xem là dấu mốc quan trọng tiếp theo, đánh dấu sự thành công của Kha Mỹ Vân với tư cách là một người mẫu quốc tế.

beU Models đã đưa Kha Mỹ Vân sang Milan để chính thức bắt đầu sự nghiệp người mẫu quốc tế vào khoảng đầu tháng 1/2015. Kha Mỹ Vân đã có những khởi đầu đầy thuận lợi và có những tín hiệu đáng mừng khi trong khoảng thời gian ngắn, cô liên tục được lựa chọn để trở thành gương mặt của nhiều tạp chí, thương hiệu thời trang lớn tại Italy.

Vogue được xem là “kinh thánh thời trang” của thế giới bởi những bức hình thời trang của tờ tạp chí này luôn được xem là những định nghĩa chính xác nhất về thời trang. Những bức hình luôn được đầu tư, trau chuốt và chuẩn bị kĩ lưỡng từ những chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới.

Kha Mỹ Vân trong buổi chụp hình.
Kha Mỹ Vân trong buổi chụp hình.

Kha Mỹ Vân cho biết để được lựa chọn chụp ảnh cho Vogue cô đã phải trải qua rất nhiều buổi tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt. Vì để có thể xuất hiện trên tờ tạp chí này đối với một người mẫu là điều không hề đơn giản, đặc biệt khi Kha Mỹ Vân còn là một gương mặt rất mới tại kinh đô thời trang Milan. Chính vì vậy, khi nhận được thông báo sẽ có một buổi chụp hình thời trang cùng Vogue, Kha Mỹ Vân đã gần như không thể tin được điều đó lại trở thành hiện thực.

Buổi chụp hình được thực hiện bởi ê-kip chuyên nghiệp nhất mà cô từng thấy, tất cả mọi khâu chuẩn bị cho buổi chụp hình này đều được bố trí một cách chu đáo. Kha Mỹ Vân cũng đã có được những trải nghiệm tuyệt vời sau buổi chụp hình này, đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp người mẫu quốc tế mà cô đang theo đuổi.

Tất cả những tín đồ thời trang Việt Nam đang hào hứng chờ đón hình ảnh của Kha Mỹ Vân trên Vogue Italy sẽ được phát hành rộng rãi những tháng tới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI