Cha đẻ và bạn thân không biết về đám cưới của Jolie - Pitt

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 11:09 GMT+7

Những người thân thiết với cặp đôi đều bất ngờ về lễ cưới của Jolie Pitt. Trong số đó có Jon Voight, cha đẻ của Angelina Jolie, và George Clooney – người được cho là có mối quan hệ khá thân thiết với chú rể Brad Pitt.

 

‘ Cặp đôi Jolie Pitt với George Clooney và Jon Voigh. (Ảnh: E Online)

Chia sẻ trong cuộc nói chuyện ngắn với tạp chí People ngay sau khi tin tức về đám cưới bí mật của Jolie – Pitt được công bố, George Clooney tỏ ra khá sung sướng. Anh xếp đây là sự kiện đầy bất ngờ nhưng tuyệt vời. Ngay sau đó, nam diễn viên đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

“Tôi thật sự hạnh phúc cho Brad và Angie và cho cả gia đình họ” – George nói.

Với phản ứng này của nam diễn viên 53 tuổi, người ta có thể hiểu rằng George Clooney đã không phải là một trong những vị khách có mặt trong đám cưới tại Pháp vào cuối tuần qua.

Tuy nhiên, George Clooney không phải là nhân vật duy nhất không biết gì về đám cưới của cặp đôi mà một nhân vật quan trọng hơn cũng không hề biết gì về sự kiện được đánh giá là quan trọng nhất ngành công nghiệp giải trí thế giới trong năm 2014. Đó chính là nam diễn viên Jon Voight – cha đẻ của Angelina Jolie.

Jon Voight cũng khám phá ra đám cưới của Jolie Pitt theo cách như những người dân thông thường khác – qua truyền thông. Ông đã không giấu giếm sự ngạc nhiên. Nam diễn viên 75 tuổi đã nói trong cuộc phỏng vấn với Inside Edition của CBS vào sáng nay với vẻ châm biếm: “Nó thật dễ thương”.

Ở trong một cuộc phỏng vấn ngắn với tạp chí Us Weekly, Jon Voight khẳng định: “Đám cưới có vẻ rất tốt đẹp và với tất cả lũ trẻ, nó chắc chắn phải rất vui và rất tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc cho họ”.

Cũng trong cuộc nói chuyện với Us Weekly, Jon nói ông không hề biết gì về đám cưới và ông cũng chưa trò chuyện với cặp đôi kể từ cuối tuần qua, sau khi cặp đôi kết hôn.

Mối quan hệ giữa Jon Voight và Angelina Jolie từng có nhiều bất hòa trong quá khứ. Sau nhiều năm ghẻ lạnh, hai cha con nữ diễn viên chỉ chính thức hòa giải với nhau vào năm 2010.

Cũng theo những tin tức đưa ngày hôm nay, những quan chức sống trong ngôi làng của Pháp – nơi điền trang của cặp đôi Jolie Pitt ngự trị - cũng hoàn toàn không biết thông tin gì về đám cưới.

“Không một ai trong Correns biết bất cứ điều gì” – một quan chức nói – “Đó là cuộc hôn nhân được thực hiện hết sức riêng tư và gần gũi”.

A (Theo Us Weekly & People Mag)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước