Charlize Theron: Hôn nhân luôn xa lạ với tôi

A (Theo Fashion.G)-Thứ năm, ngày 16/04/2015 14:16 GMT+7

Charlize Theron trên tạp chí Esquire. (Ảnh: Fashion.G)

VTV.vn - Ngôi sao của phim Mad Max: Fury Road đã nói điều này trong cuộc phỏng vấn mới nhất cô thực hiện với tạp chí Esquire.

Charlize Theron đã có một cuộc trò chuyện rất cởi mở với Esquire về đời sống riêng tư, trong đó, cô không ngại nói về triển vọng hôn nhân giữa cô và nam diễn viên Sean Penn – người đã là bạn thân thiết của Charlize trong nhiều năm trước khi trở thành bạn trai.

Nói về kế hoạch hôn nhân với Sean, người đẹp Nam Phi thẳng thắn cho biết: “Hôn nhân luôn luôn rất xa lạ với tôi. Tôi yêu khả năng mọi thứ có thể xảy ra nhưng tôi thật sự đang cảm thấy thú vị với cuộc sống hiện tại – với bản thân tôi, khoảnh khắc mỗi ngày trôi qua và cách đồng nhất của con trai tôi với cuộc sống của tôi và bạn bè tôi”.

Ngay sau câu nói trên, Charlize nói tiếp: “Tôi là một cô gái rất, rất, rất may mắn. Cực kỳ may mắn”.

Trước câu hỏi cảm xúc về Sean Penn, nữ diễn viên 40 tuổi mỉm cười: “Sean nóng bỏng. Anh ấy rất nóng bỏng”.

“Làm thế nào để nói điều này trong một cuộc phỏng vấn đây?” – Charlize ngừng lại trong giây lát và nói tiếp – “Bạn đã 40 tuổi nhưng nghe có vẻ giống như một cô gái 16 tuổi khi nói về điều này”.

“Đó là một điều gì đó rất đẹp đẽ - một ai đó bước vào cuộc sống của bạn khiến bạn nhìn thấy những điều bạn đã không bao giờ nghĩ bạn có thể nhìn thấy”.

Charlize Theron trên trang bìa của Esquire.

Charlize Theron trên trang bìa của Esquire.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước