Sean Penn và Charlize Theron muốn một đám cưới kín đáo

A (Theo Life & Style Magazine)-Thứ bảy, ngày 17/01/2015 17:11 GMT+7

Cặp đôi mong muốn tổ chức một đám cưới kín đáo trong năm nay (Ảnh: Variety)

Theo nguồn tin của tạp chí Life & Style, Sean Penn và Charlize Theron hiện đang lên kế hoạch cho đám cưới. Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood muốn một buổi lễ riêng tư và kín đáo.

Sean PennCharlize Theron được cho là đã bí mật đính hôn trong một chuyến đi lãng mạn tới Paris vào tháng 11/2014. Theo tạp chí Life & Style, hai ngôi sao này muốn trao nhau lời thề tại bãi biển riêng tư vào cuối năm nay với sự chứng kiến của gia đình và những người bạn thân thiết.

Theo tạp chí Life & Style: "Họ muốn một đám cưới kín đáo, cổ điển và lãng mạn. Họ đã trò chuyện về một buổi lễ dưới ánh hoàng hôn ở Malibu".

Trong khi đó, theo nguồn tin thân thiết với nữ diễn viên Charlize, địa điểm được lựa chọn cho hôn lễ lại là Nam Phi và Cuba. "Charlize thích kết hôn tại bãi biển ở quê hương Nam Phi của cô ấy nhưng Sean lại thích ý tưởng đám cưới ở Cuba", nguồn tin cho biết.

Trước khi gắn kết với Charlize Theron, Sean đã từng kết hôn với Nữ hoàng nhạc Pop Madonna và nữ diễn viên Robin Wright. Trong cuộc hôn nhân thứ 2 với Robin, Sean có hai con. Khác với Sean, Charlize chưa từng kết hôn. Cô hiện đang sống với con trai nuôi Jackson.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước