Châu Kiệt Luân đã âm thầm kết hôn với người tình 9X?

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 17:13 GMT+7

Mặc dù "ông hoàng nhạc pop" xứ Đài đã từng tuyên bố sẽ kết hôn với cô bạn gái kém anh 14 tuổi - Côn Lăng - vào tháng 1/2015 trong cuộc họp báo tại Liên hoan âm nhạc toàn cầu Golden Melody, nhưng rất nhiều tin đồn về chuyện kết hôn của anh vẫn rộ lên trong thời điểm này.

 

‘ Châu Kiệt Luân khẳng định sẽ cưới Côn Lăng vào tháng 1/2015

Châu Kiệt Luân đã từng đề cập đến chuyện anh sẽ kết hôn trước tuổi 35. Tuy nhiên, chàng ca sĩ đã bước sang tuổi 35 từ tháng 1 năm nay và anh đã để lỡ mất cột mốc của cuộc đời mình.

Song, việc anh lên tiếng về chuyện kết hôn của mình vẫn không ngăn được những lời đồn thổi. Tin đồn đầu tiên là Côn Lăng mang thai đã được Châu Kiệt Luân nhanh chóng bác bỏ. Sau đó là tin đồn Châu Kiệt Luân cầu hôn Côn Lăng vào ngày 12/8 vừa qua nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của người đẹp. Gần đây, một số báo lá cải đồn thổi Châu Kiệt Luân và người mẫu 9X đã đăng ký kết hôn vào tháng 5.

Theo hàng xóm của chàng ca sĩ, Châu Kiệt Luân và bạn gái đã đăng ký kết hôn và dọn về ở chung. Một người khác nói rằng cặp đôi thường xuyên đi siêu thị cùng nhau.

Trong một bài báo khác, Châu Kiệt Luân được cho là đã mua hai căn hộ trong cùng tòa nhà Yuanta One ở Đài Loan. Một trong số đó chính là nhà mới của anh và Côn Lăng, ngôi nhà còn lại anh mua cho mẹ mình.

Cơ quan quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ tất cả những tin đồn này và khẳng định Châu Kiệt Luân - Côn Lăng không kết hôn bí mật và sẽ công khai tổ chức đám cưới vào tháng 1/2015.

VA

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước