Châu Kiệt Luân muốn có 5 con

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 21/01/2015 10:48 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

Châu Kiệt Luân - ngôi sao nổi tiếng của ngành giải trí Đài Loan - tuyên bố anh muốn có 5 đứa con. Kiệt Luân vừa kết hôn vào ngày 17/1 tại Anh quốc.

Ngay sau lễ cưới diễn ra vài ngày, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, trước câu hỏi về những kế hoạch tương lai cùng vợ mới cưới Côn Lăng, Châu Kiệt Luân đã nói anh muốn có 5 đứa con. Nam ca sĩ xứ Đài thậm chí còn chia sẻ kế hoạch “cực kỳ dài hơi” khi nói thêm rằng anh sẽ dành nhiều thời gian thư giãn với các con trai và sẽ cư xử với chúng như những người bạn.

Châu Kiệt Luân cũng nói thêm, nếu anh và vợ có con gái, anh sẽ nghiêm khắc với các cô con gái của mình hơn. Nam ca sĩ cũng chắc chắn anh sẽ có nhiều lo lắng cho các cô gái hơn là các cậu bé trai.

Chia sẻ về mối quan hệ với vợ mới cưới, Châu Kiệt Luân cho biết, khác với lo ngại của nhiều người, khoảng cách tuổi tác 14 năm không phải vấn đề trong đời sống của anh với Côn Lăng. Anh cho rằng anh và vợ là một cặp đôi hoàn hảo bởi sự hòa hợp trong tính cách của cả hai. Chính vì sự hòa hợp này mà trong suốt 4 năm hẹn hò, giữa Kiệt Luân và vợ rất ít khi xảy ra tranh cãi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước