Châu Kiệt Luân muốn con mình đam mê âm nhạc

TLinh (theo E.T)-Thứ ba, ngày 14/07/2015 10:04 GMT+7

Châu Kiệt Luân gặp gỡ người hâm mộ trong một sự kiện từ thiện mới đây.

VTV.vn - Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Châu Kiệt Luân đã tiết lộ vợ chồng anh có thể sẽ đón con chào đời trong 1-2 tháng tới.

Lần đầu tiên làm cha nên nam ca sĩ khá hồi hộp, lo lắng. Anh thừa nhận: “Tôi vẫn chưa chuẩn bị tinh thần cho việc này”. Tuy nhiên, Châu Kiệt Luân lại mong muốn con mình sẽ được nuôi dạy tốt.

Châu Kiệt Luân xác định khi con anh chào đời, đứa trẻ sẽ gây chú ý với giới truyền thông. Nhưng anh cho biết: “Tôi không muốn con mình xuất hiện trong các quảng cáo về những sản phẩm chăm sóc trẻ em hay quảng cáo sữa bột”. Bên cạnh đó, anh bày tỏ: “Tôi hy vọng con sẽ có vẻ đẹp ngoại hình thừa hưởng từ mẹ, đồng thời sẽ đam mê âm nhạc như mình”.

Cuối tuần qua, Châu Kiệt Luân đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm đám cưới đầu tiên với vợ ở Yilan, Đài Loan. Nam ca sĩ cũng thừa nhận, anh và Côn Lăng đã bí mật kết hôn lần đầu vào cuối tháng 7/2014. Tới tháng 1 năm nay, cặp đôi mới quyết định công khai tổ chức đám cưới đình đám.

Anh chia sẻ: “Tôi đã không đề cập về chuyện này trên trang Weibo. Tôi cảm thấy nếu chia sẻ chuyện trên đó, bạn bè sẽ thúc giục tôi làm đám cưới. Weibo không phải thứ để kiểm soát tôi”.

Châu Kiệt Luân chưa sẵn sàng làm cha Châu Kiệt Luân chưa sẵn sàng làm cha

VTV.vn - Châu Kiệt Luân tiết lộ, vợ anh có thể sẽ sinh con trong vòng 1-2 tháng tới nhưng anh chưa chuẩn bị tinh thần làm cha.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước