Châu Kiệt Luân phải ngủ ngồi vì viêm cột sống

Thùy Hương (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 14/05/2015 17:46 GMT+7

Châu Kiệt Luân đau đớn vì bị căn bệnh viêm cột sống hành hạ

VTV.vn - Bị căn bệnh viêm cột sống hành hạ, Châu Kiệt Luân thậm chí không thể chợp mắt bên cạnh cô vợ xinh đẹp Côn Lăng mà phải ngủ trong tư thế ngồi.

Các fan của nam ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân có thể đã biết về căn bệnh viêm cột sống anh đang mắc phải, song, ít ai biết những đau đớn mà căn bệnh này gây ra cho anh. Một người bạn thân của Châu Kiệt Luân - ca sĩ Lưu Cảnh Hoành - tiết lộ cột sống của giọng ca đau nhức đến mức anh buộc phải ngủ ngồi.

Trong khi tham gia ghi hình một chương trình, Lưu Cảnh Hoành đã chia sẻ một số chi tiết ít người biết đến về căn bệnh của người bạn thân. “Châu Kiệt Luân không thể nằm xuống như những người bình thường, vậy nên, cậu ấy phải ngủ trong tư thế ngồi” – Lưu Cảnh Hoành nói – “Có những lúc tôi gõ cửa, cậu ấy phải mất 10 phút để đi từ giường ra mở cửa. Không phải vì nhà của Châu Kiệt Luân quá rộng mà bởi vì cậu ấy phải đi rất chậm do đau cột sống”.

Bên cạnh đó, Lưu Cảnh Hoành cũng nói về những tác động của căn bệnh này đối với sự nghiệp ca hát của Châu Kiệt Luân. “Khi bệnh tái phát, cậu ấy không thể biểu diễn như lúc bình thường. Châu Kiệt Luân cần tới thuốc giảm đau để có thể hoàn thành trọn vẹn một màn biểu diễn”.

Là người yêu thích thể thao, Lưu Cảnh Hoành đã thiết kế một số bài tập khoa học cho phần lưng của người bạn thân. Nhờ chăm chỉ tập luyện, thân hình của Châu Kiệt Luân đã trở nên rắn chắc hơn và tình trạng đau nhức cột sống của anh cũng được cải thiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước