Chung Gia Hân bác tin đồn chia tay bạn trai

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 08:08 GMT+7

VTV.vn - Trước tin đồn kết thúc mối tình 8 năm với nam diễn viên Ngũ Doãn Long, Chung Gia Hân đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mối quan hệ của cặp đôi vẫn tốt đẹp.

Sau 8 năm hẹn hò, Chung Gia Hân được cho là đang không hạnh phúc với bạn trai - nam diễn viên Ngũ Doãn Long - và chuyển hướng sang nam diễn viên viên Trần Triển Bằng. Tin đồn được đưa ra khi Chung Gia Hân và Trần Triển Bằng bị bắt gặp tại một khu mua sắm ở New Zealand. Cả hai còn mặc áo đôi.

Không những thế, trước đó, Trần Triển Bằng còn đăng tải một bức ảnh "tay trong tay" với một cô gái giấu mặt lên trang instagram cá nhân. Nhiều người suy đoán rằng đó chính là Chung Gia Hân.

Chung Gia Hân kết thúc mối tình 8 năm? Chung Gia Hân kết thúc mối tình 8 năm?

VTV.vn - Sau 8 năm hẹn hò, nữ diễn viên 32 tuổi Chung Gia Hân được cho là đã kết thúc hoàn toàn với nam diễn viên Ngũ Doãn Long.

Phản hồi về điều này, nữ diễn viên TVB mỉm cười đáp: "Tôi sẽ không trả lời những câu hỏi liên quan đến đời tư. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi và Trần Triển Bằng đang hẹn hò. Lúc đó, chúng tôi đã đi siêu thị cùng người quản lý".

"Tình cảm của tôi và Ngũ Doãn Long đang rất tốt đẹp. Chúng tôi rất hiểu nhau" - Chung Gia Hân khẳng định về mối quan hệ của cô và bạn trai lâu năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước