Chương Tử Di cảm thấy bình yên và hạnh phúc bên con gái đầu lòng

CN (Dịch)-Thứ ba, ngày 29/12/2015 06:48 GMT+7

VTV.vn - "Sự chào đời của thiên thần nhỏ khiến chúng ta có một gia đình riêng thực sự. Mọi thứ đều tốt đẹp, bình yên và hạnh phúc" - Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân.

Sáng 28/12, Chương Tử Di đã đăng tải bức ảnh chụp cô và hôn phu - rocker Uông Phong - nắm tay một thiên thần nhỏ và thông báo con gái cô đã chào đời. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với dòng chú thích bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ: "27/12/2015, anh, em và con... Sự chào đời của thiên thần nhỏ khiến chúng ta có một gia đình riêng thực sự. Mọi thứ đều tốt đẹp, bình yên và hạnh phúc". Thông tin Chương Tử Di lâm bồn cũng đã được quản lý của cô xác nhận.

Ngay sau những dòng chia sẻ của hôn thê, rocker Uông Phong cũng bày tỏ niềm hân hoan được làm bố khi đăng một bức ảnh giống hệt trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: "Con đã đến, một thiên thần nhỏ đáng yêu". Thiên thần nhỏ này là con gái đầu lòng của Chương Tử Di và là con gái thứ 3 của Uông Phong, sau các con của 2 người vợ trước.


Bức ảnh được Chương Tử Di và Uông Phong cùng chia sẻ trên trang cá nhân

Bức ảnh được Chương Tử Di và Uông Phong cùng chia sẻ trên trang cá nhân

Dù những thông tin về tên và nơi sinh của con gái Chương Tử Di - Uông Phong vẫn chưa được tiết lộ nhưng có nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Thập diện mai phục đã lâm bồn tại Los Angeles (Mỹ). Hồi tháng 2 năm nay, Uông Phong đã cầu hôn Chương Tử Di ngay trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 36 của nữ diễn viên nhưng đến giờ vẫn không có thông tin chính thức nào về đám cưới của cặp đôi. Chương Tử Di cũng giữ kín việc cô mang bầu dù cô luôn được các phóng viên săn đón trong thời gian qua.

Theo một nguồn tin, vài ngày trước khi Chương Tử Di sinh con, Uông Phong đã sang Mỹ, cùng cô đón Giáng Sinh và chờ đợi em bé chào đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước