Chương Tử Di sẽ nói “không” với phim hành động

Kim Minh-Thứ ba, ngày 13/01/2015 17:52 GMT+7

Chương Tử Di và Uông Phong tại một đêm nhạc (Ảnh: Apple Daily)

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, người đẹp Hoa ngữ Chương Tử Di cho biết, cô không còn trẻ để liều mình với các phim hành động.

Cách đây 2 ngày, trong bài phỏng vấn trên tờ Sina, Chương Tử Di bất ngờ tuyên bố The Grant Master (Nhất đại Tông sư) sẽ là phim hành động cuối cùng mà cô tham gia.

“Tôi năm nay đã 36 tuổi. Tôi sợ các chấn thương dai dẳng”, nữ diễn viên phim Thập diện mai phục cho biết.

“Là một phụ nữ, tôi muốn có con và xây dựng một gia đình yên ấm cho riêng mình trong tương lai. Giờ đây tôi phải suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân”, Chương Tử Di nói thêm.

Trong suốt cuộc trò chuyện với trang Sina, ngôi sao 36 tuổi cho biết, cô là người có ý thức trách nhiệm rất cao. Để không làm thất vọng cả đoàn làm phim, cô thường cống hiến tất cả sức lực cho từng cảnh quay. Thậm chí, với nhiều cảnh hành động, cô còn liều lĩnh với bản thân mình hình. “Với tôi, mỗi bộ phim hành động là một bài thử về thể lực”, Chương Tử Di nhấn mạnh.

Sau khi mối quan hệ tình cảm với nam ca sỹ Uông Phong được công khai, Chương Tử Di không giấu diếm ý định lập gia đình. Trả lời phỏng vấn trong chuyến quảng bá phim The Grant Master tại Vân Nam, cô tuyên bố, mình đã sẵn sàng kết hôn vì “tuổi không còn trẻ nữa”.

Rút lui khỏi các phim hành động có thể coi là một tín hiệu cho thấy đám cưới của Chương Tử Di và Uông Phong đang đến rất gần. Chưa có bất cứ tuyên bố nào từ những người trong cuộc, song, người hâm mộ đang chờ đợi tin vui sẽ đến sớm từ hai ngôi sao rất được yêu mến tại Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước