Chương Tử Di sẽ sinh con tại Mỹ?

CN (Theo JayneStars)-Thứ năm, ngày 01/10/2015 09:00 GMT+7

Nữ diễn viên Chương Tử Di

VTV.vn- Sự xuất hiện của ngôi sao nhạc rock Uông Phong tại một sòng bạc ở Los Angeles (Mỹ) khiến nhiều người đồn thổi Chương Tử Di cũng sang Mỹ nghỉ dưỡng và chờ ngày sinh nở.

Sau khi kết thúc dự án phim Oh My God, Chương Tử Di gần như dừng mọi hoạt động trong làng giải trí và ít xuất hiện hơn ở chốn công cộng. Cùng với tin đồn đang mang bầu 6 tháng, Chương Tử Di còn bị nghi đang nghỉ dưỡng tại Mỹ để chờ ngày sinh con.

Hồi tháng 2 vừa qua, Chương Tử Di và ngôi sao nhạc rock Uông Phong đã chính thức đính hôn. Có nhiều nguồn tin nói rằng cặp đôi đã đăng ký kết hôn ở Hong Kong ngay sau đó. Trong lần xuất hiện gần đây nhất để quảng bá cho bộ phim Oh My God, Chương Tử Di dường như đã để lộ bụng bầu nhưng nhà sản xuất cho biết đó chỉ là tạo hình của nữ diễn viên trong phim.

Chương Tử Di trong sự kiện quảng bá cho bộ phim Oh My God

Cuối tháng 9 vừa qua, có nguồn tin cho rằng đã nhìn thấy Uông Phong tại một sòng bạc ở Los Angeles. Điều này tiếp tục làm rộ lên tin đồn Chương Tử Di đang trong thời kỳ nghỉ ngơi ở Mỹ và chờ ngày sinh con. Tuy nhiên, cho đến lúc này, cả Uông Phong và Chương Tử Di đều không có phản hồi nào trước những tin đồn này.

Uông Phong được phát hiện có mặt tại một sòng bạc ở Los Angeles (Mỹ)

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước