Cộng đồng fan Michael Jackson tại Việt Nam đã có hơn 4.000 thành viên

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 22/03/2016 10:49 GMT+7

VTV.vn - MJFCVN được xem là cộng đồng fan Michael Jackson đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam duy trì sự lớn mạnh với hơn 4.000 thành viên đến thời điểm hiện tại.

Bắt đầu từ năm 2009, khi Michael Jackson mất, công đồng những bạn trẻ yêu mến ông đã thành lập MJFCVN - cộng đồng fan Michael Jackson đầu tiên tại Việt Nam. Sau 7 năm hình thành và phát triển, đến nay cộng đồng MJFCVN đã thu hút được hơn 4.000 thành viên tham gia. Đặc biệt, nhóm có rất nhiều thành viên sau này thành công với bộ môn nhảy như vũ công nhí Đăng Quang - Quán quân Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên, Nguyễn Anh Tú hay còn được các bạn trẻ gọi với cái tên Tú Michael, từng được mời làm biên đạo cho chương trình So You Think You Can Dance.

Gương mặt thân quen nhí 2015: Michael Jackson phiên bản Việt giật giải Nhất Gương mặt thân quen nhí 2015: Michael Jackson phiên bản Việt giật giải Nhất

VTV.vn - Hai cô trò Minh Khang - Lan Phương đã có màn hóa thân xuất sắc trong hình ảnh ca sĩ nổi tiếng Michael Jackson với bài hát Beat it.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước