Gương mặt thân quen nhí 2015: Michael Jackson phiên bản Việt giật giải Nhất

CA-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hai cô trò Minh Khang - Lan Phương đã có màn hóa thân xuất sắc trong hình ảnh ca sĩ nổi tiếng Michael Jackson với bài hát Beat it.

Tuy Minh Khang có lợi thế về vũ đạo song hình tượng ông vua nhạc Pop vẫn là một thử thách vô cùng lớn với cậu bé. Theo ban giám khảo, trong số 6 nhân vật được các thí sinh hóa trang lần này thì nhân vật của Minh Khang là đứng đầu về độ khó.

Ý tưởng sáng tạo khi để Minh Khang xuất hiện trên sân khấu từ một chiếc đĩa bay được đỡ bằng một hệ thống thang nâng ngay từ phút đầu tiên đã mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò, thích thú. Quá trình luyện tập công phu cùng những giây phút thực sự nhập tâm vào nhân vật đã đưa Minh Khang tỏa sáng trong show 6.

Giám khảo Hoài Linh đã không ngần ngại khi cất lời khen cậu thí sinh nhỏ luôn lạc quan, nỗ lực qua từng vai diễn: “Tôi rất lo không biết tiết mục này như thế nào thì thấy Lan Phương bước ra trong hình tượng tay Guitar, nhường cho một mình Minh Khang làm Michael là tôi thấy 'khỏe' rồi. Chú rất hãnh diện vì phần trình diễn của con vô cùng tuyệt vời, từ vũ đạo đến phần hát. Con rất tự tin với tinh thần vô cùng thoải mái".

Giám khảo Mỹ Linh trầm trồ khen ngợi: “Trước hết thì đây là một tiết mục quá khó. Con rất có tài khi vừa nhảy vừa hát được như vậy".

Chính tiết mục này đã giúp hai cô trò giành được điểm số cao nhất trong show 6. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, Khương Ngọc và bé Hoàng Quân vẫn đang giữ vị trí đầu tiên với tổng điểm là 182.

Những tiết mục còn lại cũng nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo. Dưới đây là Video show 6 của Gương mặt thân quen:

 

Gương mặt thân quen nhí - 06/11/2015

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước