Đinh Ngọc Diệp: Gia đình và đàn ông là sự nghiệp của tôi

Chuyện đêm muộn-Thứ hai, ngày 09/03/2015 10:56 GMT+7

(Ảnh: Ngoisao)

(VTV.vn) - “Với tôi, gia đình và đàn ông là sự nghiệp chứ không phải trở thành diễn viên hay tài tử” – Diễn viên Đinh Ngọc Diệp chia sẻ tại Chuyện đêm muộn.

Là khách mời của Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô đã có nhiều thay đổi so với thời gian mới bước chân vào nghề. Một trong những điều được Ngọc Diệp nhắc đến nhằm minh họa cho những sự thay đổi đó là: “Gần đây, tôi xuất hiện không nhiều nữa. Lý do vì tôi muốn những người kỹ tính, cầu toàn, những người thật sự hiểu biết đến với mình”.

“Những cô gái xuất hiện trong showbiz nhiều, báo chí “soi” nhiều quá thì chưa chắc đã là tình yêu an toàn cho người ta chọn lựa, tiến đến lâu dài” – Ngọc Diệp nói tiếp – “Bản thân tôi vẫn yêu nghệ thuật, vẫn thích nghệ thuật, vẫn muốn liên quan đến nghệ thuật nhưng tôi bớt lại cái phần biểu diễn, những điều mang hình thức bề ngoài.

Bây giờ tôi không thích xã giao nhiều, không thích kết bạn rộng rãi quá. Quan hệ nào mình có, hiểu người ta rồi thì mình sẽ thấy quý”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên khẳng định sự nghiệp của cô chính là gia đình và người đàn ông cô yêu: “Với tôi, gia đình và đàn ông là sự nghiệp chứ không phải trở thành diễn viên hay tài tử. Và sự nghiệp đó không dễ tìm. Đến bây giờ tôi vẫn đang tìm”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp, bạn hãy xem video dưới đây:

Trò chuyện với diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI