Đinh Ngọc Diệp: Tôi thích đàn ông kỹ tính

Theo Chuyện đêm muộn-Thứ bảy, ngày 07/03/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Leon Le)

(VTV.vn) - “Kỹ tính hoàn toàn là điều tích cực. Tôi rất muốn tìm một người đàn ông kỹ tính để ở bên cạnh mình, cho mình noi theo” – Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng tại Chuyện đêm muộn, Đinh Ngọc Diệp – ngôi sao của phim Cưới ngay kẻo lỡ - nói cô rất thích những người đàn ông kỹ tính. Những người này, khi ở bên cạnh, sẽ bù lấp cho tính cách “qua loa, cẩu thả” của cô.

“Tính tôi có nhiều lúc rất ẩu. Tôi hay bị mẹ mắng về chuyện vứt tiền lung tung” – Đinh Ngọc Diệp nói – “Vì thế, nhìn thấy những người kỹ tính, chu toàn được cả cuộc sống lẫn công việc, tôi rất ngưỡng mộ”.

“Tôi là người sống rất qua loa mà những người phóng khoáng quá, cẩu thả quá thì ít khi nào làm được gì ra hồn” – Đinh Ngọc Diệp tiếp tục bày tỏ quan điểm của cô – “Vì thế, những người thành công, những người lãnh đạo, những người vươn xa được phải là những người rất cầu toàn và kỹ lưỡng”.

“Tôi nghĩ kỹ tính hoàn toàn là điều tích cực và đáng trân trọng. Với tôi, người kỹ tính là một người cẩn thận, rất chi tiết, làm việc chuẩn mực. Tôi rất muốn tìm một người đàn ông kỹ tính để ở bên cạnh mình, cho mình noi theo”.

“Một người đàn ông kỹ tính quá họ sẽ không thích người phụ nữ hơi không được chỉn chu” – Ngọc Diệp nói tiếp – “Nhưng với mình, mình cần một người kỹ tính để có thể uốn nắm mình một phần”.

Ngôi sao của phim Cưới ngay kẻo lỡ cho biết cô đã từng yêu những người đàn ông kỹ tính trong quá khứ: “Từ khi yêu đến giờ tôi cũng gặp 1-2 người kỹ tính. Lúc nhỏ, gặp một người kỹ quá nên bỏ chạy (cười). Bây giờ thì khác, thấy họ kỹ, mình có thể khó chịu, có vẻ như họ bắt mình phải vào khuôn khổ nhưng mình cảm thấy điều đó tốt cho mình. Lúc nào cũng thoáng, lúc nào cũng được chiều chuộng chưa chắc đã tốt”.

Ngay sau chia sẻ trên, Đinh Ngọc Diệp đùa rằng: “Kỹ tính khác tính kỹ. Với tôi, kỹ tính luôn là tích cực. Sự kỹ tính ngăn nắp nếu không quá mức thì có thể chấp nhận được”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp, bạn hãy xem video dưới đây:

Trò chuyện với diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước