Dương Hoàng Yến, DJ Trang Moon tâm sự về mẫu người phụ nữ hiện đại

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 19:37 GMT+7

Sự kết hợp giữa ca sĩ Dương Hoàng Yến,DJ Trang Moon và NTK Hoàng Duy trong ca khúc Yêu mình anh

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, ca sĩ Dương Hoàng Yến, DJ Trang Moon và NTK Hà Duy đã có những chia sẻ thú vị về hình mẫu người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Trong nhịp sống ngày càng phát triển, hình ảnh người phụ nữ cũng ngày càng có những tiêu chuẩn đánh giá và chuẩn mực khác nhau. Trong chương trình Café sáng cuối tuần (18/10), ca sĩ Dương Hoàng Yến, NTK Hà Duy và DJ Trang Moon đã có những chia sẻ, cảm nhận riêng về hình ảnh của người phụ nữ hiện đại.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến cho rằng: "Người phụ nữ hiện đại phải năng động, biết làm đẹp và luôn luôn tự tin. Tất nhiên hình ảnh người phụ nữ trong mỗi thời kỳ, mỗi độ tuổi sẽ khác nhau. Như tôi của năm 17 tuổi khi mới tham gia Sao mai điểm hẹn sẽ khác hình ảnh trưởng thành, chín chắn của bây giờ. Nhưng đã là phụ nữ thì phải biết giữ hình ảnh của mình, đó là một điều rất quan trọng. Hiện nay tôi rất yên tâm khi có NTK Hà Duy làm stylist hỗ trợ cho mình. Vì thế hình ảnh của tôi càng được chăm sóc tỉ mỉ, trau chuốt hơn".

Cũng nói về hình ảnh người phụ nữ hiện đại, nhưng DJ cá tính Trang Moon lại có những cảm nhận riêng. Theo cô, phụ nữ càng biết ít thì mới hạnh phúc và không nên làm trong những môi trường phức tạp như vũ trường.

"Lúc mới đầu vào nghề đã có những lời nói không hay về mình nhưng tôi bất chấp để làm công việc mình yêu thích. May mắn sau quá trình cố gắng dài tôi đã được công nhận năng lực cũng như có một thành công nhất định trong công việc DJ. Tôi luôn tâm niệm dù bạn làm trong môi trường nào cũng không được sa ngã. Tuy nhiên công việc hiện tại của tôi không phù hợp với mẫu người phụ nữ của gia đình. Vì luôn phải làm việc buổi đêm và phải chịu nhiều áp lực nên cho tới bây giờ tôi vẫn chưa có ý định lấy chồng" - Trang Moon tâm sự.

Tự nhận mình là người chuyên đi làm đẹp cho phụ nữ, NTK Hà Duy lại có quan điểm riêng của mình. Anh cho biết: "Để đánh giá một người phụ nữ hiện đại hay không thì cần có thời gian dài tìm hiểu và tiếp xúc. Nhưng đã là phụ nữ thì phải luôn phải được nâng niu, trân trọng. Bởi người phụ nữ vốn đã chịu nhiều thiệt thòi và khi bước vào hôn nhân, họ sẽ phải đánh đổi nhiều thứ hơn, từ thời gian cho đến sự nghiệp, nhan sắc. Nên theo tôi đàn ông cần có cái nhìn thiện cảm, cởi mở đối và cố gắng mang lại nhiều niềm vui cho tất cả chị em phụ nữ".

Ngoài những chia sẻ, tâm sự xoay quanh chủ đề hình ảnh người phụ nữ hiện đại, ca sĩ Hoàng Yến, DJ Trang Moon và NTK Hoàng Duy đã có màn kết hợp độc đáo, thể hiện ca khúc Yêu mình anh.

 

Dương Hoàng Yến,DJ Trang Moon và NTK Hoàng Duy trong ca khúc "Yêu mình anh" trong Café sáng cuối tuần

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước