Fan bức xúc vì thiên thần Victoria’s Secret bị “tắm trắng” quá đà

T.Linh (theo E.News)-Thứ năm, ngày 25/02/2016 06:30 GMT+7

VTV.vn - Các fan của thiên thần Victoria’s Secret – Gigi Hadid – đã bày tỏ bức xúc trước tấm hình bị chỉnh sửa của cô trên bìa tạp chí Vogue Trung Quốc.

Thời gian qua, Gigi Hadid liên tục gây chú ý với độ “phủ sóng” trên khắp các sàn diễn, các sản phẩm âm nhạc, chiến dịch quảng cáo và trên các tạp chí danh tiếng. Vì thế, tạp chí Vogue Trung Quốc đã lựa chọn cô nàng làm gương mặt trang bìa cho số tháng 3/2016. Siêu mẫu Gigi Hadid cũng hào hứng đăng tải bức ảnh chụp cho trang bìa tạp chí lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, các fan của Gigi đã tỏ ra bức xúc khi bức hình bị chỉnh sửa nhiều, làm mất vẻ đẹp tự nhiên của chân dài 20 tuổi. Nhiều người cho rằng, trong ảnh cô đã bị “tắm trắng” quá đà, trở nên thiếu sức sống và trông cứng đờ như một bức tượng.


Các fan bức xúc vì photoshop đã làm mất những nét tự nhiên của Gigi Hadid.

Các fan bức xúc vì photoshop đã làm mất những nét tự nhiên của Gigi Hadid.

Một fan bình luận trên trang cá nhân của siêu mẫu: “Họ chỉnh sửa bức ảnh quá nhiều, khiến vẻ tự nhiên vốn có của cô ấy biến mất”. Các fan khác còn bực tức cho rằng không cần thiết phải can thiệp vào vẻ đẹp của thiên thần Victoria’s Secret bằng phần mềm photoshop.


Nhiều fan yêu thích nốt ruồi và tan nhàng của siêu mẫu Gigi.

Nhiều fan yêu thích nốt ruồi và tan nhàng của siêu mẫu Gigi.

Ngoài ra, Vogue Trung Quốc đã cho “tẩy” mất loạt nốt ruồi đặc trưng ở vùng bụng và xóa sạch tàn nhang của Gigi. Trong khi đó, những đặc điểm này lại được cho là nét quyến rũ đặc trưng của cô nàng, thu hút các fan.

Nín thở với hình ảnh mới của chân dài Victorias Secret Nín thở với hình ảnh mới của chân dài Victoria's Secret

VTV.vn - Với những hình ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo của Seafolly, Gigi Hadid – chân dài mới của Victoria’s Secret – thật sự khiến người xem phải… nín thở.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước