George Clooney liên tục dành lời "có cánh" cho vợ

TL (theo US Weekly)-Thứ hai, ngày 11/05/2015 07:00 GMT+7

George Clooney xuất hiện cùng vợ trong buổi công chiếu bộ phim "Tomorrowland" (ảnh: Getty)

VTV.vn - George Clooney đang bận rộn tham gia quảng bá bộ phim Tomorrowland. Nhưng anh vẫn không ngừng nhắc tới Amal và hết lời khen vợ mình.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây trước báo giới, George Clooney hết lời khen ngợi vợ - nữ luật sư Amal: “Cô ấy là một người tuyệt vời, luôn quan tâm đến người khác. Cô ấy cũng là một trong những người phụ nữ thông minh nhất tôi từng gặp. Cô ấy còn có khiếu hài hước. Có rất nhiều lý do làm tôi yêu cô ấy”.

Sau khi kết hôn với George vào tháng 10/2014, Amal đã nhanh chóng trở lại với công việc. Vào tháng 3 năm nay, cô càng trở nên bận rộn hơn khi tham gia giảng dạy thêm ở một trường luật danh tiếng tại New York (Mỹ).

George Clooney bày tỏ: “Tôi luôn tự hào về vợ, nhất là lúc thấy cô ấy phát biểu tại Tòa án quốc tế ở Strasbourg (Pháp). Cô ấy trông thật ấn tượng”.

Tài tử 54 tuổi còn dành lời “có cánh” khi nói về gu thời trang của vợ: “Amal có gu thời trang rất tuyệt”. Một nguồn tin tiết lộ, George không chỉ quan tâm tới cách ăn mặc của vợ, mà đôi lúc còn đưa ra lời khuyên cho vợ và chia sẻ quan điểm của anh về chuyện trang phục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước