Vợ của George Clooney “nghẹt thở” vì bị săm soi

TL (theo Grazia)-Chủ nhật, ngày 03/05/2015 14:00 GMT+7

Luật sư Amal và chồng - tài tử George Clooney (ảnh: Getty)

VTV.vn - Bà xã của tài tử George Clooney cảm thấy chưa thể thích nghi được với cuộc sống của Hollywood.

Trước khi kết hôn với George Clooney, nữ luật sư Amal không phải người dành được sự quan tâm của báo giới. Nhưng cô trở nên nổi tiếng hơn kể từ khi kết hôn với nam diễn viên. Cuộc sống hiện tại của Amal khác biệt hơn trước rất nhiều khi cô cũng trở thành đối tượng của các paparazzi và giới truyền thông. Ngay cả phong cách thời trang của nữ luật sư này cũng lọt vào tầm ngắm của nhiều tạp chí.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Amal cảm thấy căng thẳng. Công việc bỗng nhiên trở nên áp lực hơn với cô. Cô ấy nhận thấy cuộc sống của mình đang phải đối mặt với nhiều thách thức hơn. Cuộc sống của người nổi tiếng biến mọi thứ trở nên khó khăn hơn”.

“Mặc dù những người thân luôn khuyên Amal không nên quá căng thẳng, bởi mọi sự săm soi chủ yếu hướng về chồng cô - George Clooney, nhưng Amal vẫn cảm thấy ‘nghẹt thở’ khi trở thành một phần đối tượng của giới truyền thông” – nguồn tin cho biết.

Amal kết hôn với tài tử George Clooney vào tháng 9/2014. Hôn lễ của họ dù diễn ra bí mật nhưng đã gây xôn xao cả thành phố Venice (Italy) trong suốt 1 tuần. Đây cũng là một trong những đám cưới gây chấn động Hollywood bởi George Clooney vốn nổi tiếng là người đào hoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước