Gwyneth Paltrow mong chồng cũ hạnh phúc

-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 19:00 GMT+7

Theo thông tin từ Us Weekly, nữ diễn viên người Anh Gwyneth Paltrow không hề cảm thấy ghen tuông khi chồng cũ của cô có bạn gái mới. Thủ lĩnh của nhóm Coldplay Chris Martin được cho biết là đang hẹn hò với nữ diễn viên sáng giá của Hollywood Jennifer Lawrence.

 

‘ Gwyneth Paltrow, Chris Martin và Jennifer Lawrence. (Ảnh: Us Weekly)

Trong 2 tuần qua, thông tin về việc Chris Martin hẹn hò với Jennifer Lawrence là đề tài nóng trên tất cả các tờ báo về giải trí hàng đầu thế giới cũng như trên các trang mạng điện tử. Mặc dù chưa có hình ảnh công khai nào của cặp đôi này được ghi lại, tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận, chuyện hẹn hò là chắc chắn và có thật.

Và vào cuối tuần này, lần đầu tiên đã có người trong cuộc lên tiếng. Theo một nguồn tin rất thân cận với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow – vợ cũ của Chris Martin – thì nữ diễn viên không hề ghen tuông cũng như phản đối tình yêu mới chớm nở của chồng cũ. Nguồn tin đã tiết lộ trong số báo ra mới nhất của Us Weekly rằng Gwyneth luôn muốn những điều tốt đẹp cho Chris.

“Cô ấy chỉ muốn anh ấy hạnh phúc” – nguồn tin của Us Weekly khẳng định.

Gwyneth Paltrow và Chris Martin tuyên bố chia tay vào tháng 3 năm nay, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm. Cả hai đã có chung với nhau 2 con – bé Apple (10 tuổi) và Moses (8 tuổi).

Trong tuyên bố chia tay được đăng tải trên website riêng vào tháng 3, nữ diễn viên người Anh viết: "Với tất cả nỗi buồn trong tim, chúng tôi quyết định chia tay. Chúng tôi đã có những khó khăn trong hơn một năm, một vài điều làm cùng nhau, một vài điều chia cắt và đó là điều đã xảy ra giữa chúng tôi. Trong khi chúng tôi yêu nhau rất nhiều, chúng tôi sẽ vẫn chia tay. Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn là một gia đình và theo nhiều cách chúng tôi thân thiết hơn bao giờ hết”.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước